Cảnh phim gây ám ảnh truyền hình Hàn

Bộ phim truyền hình "I miss you" từ khi ra mắt cuối năm 2012 đã liên tiếp đón nhận những làn sóng tranh luận bởi nội dung bi thương.
I miss you là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc được lên sóng vào cuối năm 2012 của đài MBC.

Bộ phim kể về mối tình đẹp nhưng trải qua không ít khổ đau của Han Jung Woo (Park Yoo Chun đóng) và Lee Soo Yeon (Yoon Eun Hye đảm nhiệm).

Họ gặp gỡ và có tình cảm với nhau từ lúc 15 tuổi. Cả hai đều trải qua tuổi thơ không trọn vẹn. Lee Soo Yeon bị bạn học, hàng xóm... xa lánh vì cha là tội phạm giết người. Trong khi đó, Han Jung Woo dù sinh trưởng trong gia đình giàu có nhưng cha anh là kẻ chỉ biết có tiền, anh luôn sống trong cảm giác cô đơn.

Hai con người với hai số phận éo le đã kết bạn và yêu nhau nhưng rồi lại gặp không ít biến cố khiến họ phải phân ly.

 Cảnh phim gây ám ảnh truyền hình Hàn - ảnh 1

Han Jung Woo và Lee Soo Yeon khi 15 tuổi gặp và nảy sinh tình cảm đặc biệt với nhau


Han Jung Woo bị kẻ thù của bố anh bắt cóc và Lee Soo Yeon đã đuổi theo để cứu bạn mình. Cả hai cùng bị nhốt trong một nhà kho. Cô bé Lee Soo Yeon 15 tuổi đã bị một trong những kẻ bắt cóc cưỡng hiếp dưới sự chứng kiến của bạn trai Han Jung Woo.

 Cảnh phim gây ám ảnh truyền hình Hàn - ảnh 2

Cảnh bị cưỡng hiếp đầy đau lòng của bé gái 15 tuổi trong "I miss you"


Đây được xem là một trong những cảnh phim đau lòng nhất trên màn ảnh Hàn. Diễn xuất tuyệt vời của hai diễn viên nhí Kim So Hyun và Yeo Jin Goo đã khiến người xem không cầm được nước mắt lẫn sự phẫn nộ trước hành vi vô nhân tính của kẻ bắt cóc.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cảnh phim này cũng khiến nhiều khán giả tỏ ra không hài lòng.

I miss you là một bộ phim được chiếu trên kênh truyền hình quốc gia của Hàn Quốc vào thứ 4 và 5 với khung 9 giờ tối. Bộ phim có thể được theo dõi bởi nhiều đối tượng khán giả khác nhau. Dù phân đoạn này không hề có những cảnh quay dung tục nhưng vẫn bị cho rằng không phù hợp được phát sóng trên truyền hình.

 Cảnh phim gây ám ảnh truyền hình Hàn - ảnh 3

Diễn xuất của Kim So Hyun và Yeo Jin Goo khiến người xem ám ảnh


Dù gặp phải nhiều ý kiến trái chiều nhưng không thể phủ nhận, đây là một trong những cảnh phim ám ảnh nhất của truyền hình Hàn Quốc.

Diễn xuất đong đầy cảm xúc của hai diễn viên trẻ Kim So Hyun và Yeo Jin Goo góp phần không nhỏ trong sự thành công của I miss you.

Sau đó, Yoon Eun Hye và Park Yoo Chun cũng đã tiếp nối hai diễn viên nhí này và giúp I miss you trở thành bộ phim gây sốt ở Hàn trong năm 2012.

 Cảnh phim gây ám ảnh truyền hình Hàn - ảnh 4

Park Yoo Chun và Yoon Eun Hye cũng gây nhiều xúc động khi vào vai trưởng thành của Han Jung Woo và Lee Soo Yeon. Tình yêu của họ đã có "happy ending" ở cuối phim


Theo Linh Võ/Khám phá

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !