Cảnh nóng trong 'Titanic' vẫn ám ảnh Kate Winslet

Sau 17 năm, 'bông hồng nước Anh' vẫn thường xuyên nhìn thấy một trong những cảnh quay đáng nhớ trong bộ phim nổi tiếng của mình.
Mới đây, tại sự kiện ra mắt bộ phim mới nhất Divergent của Kate Winslet, một fan nam đã giơ cao bức họa nude của nữ diễn viên xinh đẹp trong Titanic để xin chữ ký. Tuy nhiên, Kate Winslet đã từ chối làm điều đó.

'Tôi sẽ không ký vì không thoải mái. Tại sao bạn có thể làm thế?' - minh tinh 39 tuổi kể lại phản ứng của mình trước tình huống đó với Yahoo! UK.

Kate Winslet thừa nhận, cô vẫn thường xuyên nhìn thấy tấm ảnh này trong rất nhiều sự kiện của cuộc đời.

'Vẫn có rất nhiều người muốn tôi ký lên tấm ảnh đó. Tôi chưa bao giờ nghĩ đó sẽ là tấm ảnh mà tận 17 năm sau tôi vẫn nhìn thấy. Nó ám tôi đến tận bây giờ, thật nực cười!' - người đẹp phát biểu.
Cảnh nóng trong 'Titanic' vẫn ám ảnh Kate Winslet - ảnh 1

Kate Winslet đối mặt với tấm ảnh nude của mình trong Titanic tại buổi công chiếu Divergent.

Khi được hỏi về phản ứng của 2 đứa con lớn - Mia và Joe - về cảnh quay nhạy cảm của mẹ, Kate Winslet cho biết, chúng đều chưa xem hết bộ phim để có thể đưa ra ý kiến.

Titanic chính là tác phẩm điện ảnh đưa tên tuổi của Kate Winslet ra thế giới và có vị trí vững chắc trong lòng người hâm mộ. Đây cũng là bộ phim giúp cô có được người bạn thân thiết suốt đời - Leonardo DiCaprio.

Cảnh nóng trong 'Titanic' vẫn ám ảnh Kate Winslet - ảnh 2

Hình ảnh Kate Winslet trong Titanic.

Theo Zing

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !