Cảnh đời cô gái đi bán dâm vì... mẹ chửi

Ngày đó mẹ em hay chửi lắm. Mẹ toàn chửi em: Mày là con đĩ, ngữ mày cũng chỉ đứng đường thôi! Chửi riết đến mức rồi em nghĩ: Được, vậy để con đi làm đĩ cho mẹ coi! Và thế là em đi làm đĩ!

Ráo hoảnh, cô gái ấy kể lại chuyện đời mình. Như kể chuyện đời của người khác.

Phương cùng ba mẹ và các em di cư từ miền Trung vào Bình Dương lập nghiệp đã gần 20 năm. Như rất nhiều gia đình nghèo khác, cuộc sống thời gian đầu của gia đình cô rất khó khăn. Nhưng rồi với sự năng động tháo vát của cha, cuộc sống đã trở nên dần khấm khá.

Ảnh minh họa

Năm cô học lớp 12 cũng là năm mẹ phát hiện ra cha có người mới. Vì bôn ba ở bên ngoài nhiều, nên trước đây mẹ không kiểm soát được hết cuộc sống của cha. Chỉ đến khi cha dắt người mới về, nói với mẹ đây là tình yêu đích thực của cha, mẹ mới té ngửa!

Vậy là cha đi cùng với người ta. Trước khi đi, cha dặn 3 đứa con ở nhà với mẹ ngoan, cha sẽ chu cấp tiền nong đầy đủ. Dù ở đâu cha vẫn yêu thương các con.

Từ đó, mọi thù hận cha, mẹ trút hết lên đầu Phương và các em. Mẹ như con thú bị thương, không một điều gì có thể làm hài lòng mẹ.

"Động chút là mẹ chửi. Ban đầu em thương mẹ lắm. Em nghĩ mẹ bị tổn thương vì sự phản bội và phũ phàng của cha, nên dặn các em cố gắng chịu đựng mẹ một thời gian. Và hy vọng mẹ sẽ bình thường trở lại".

Nhưng theo lời Phương, mẹ cô đã không bao giờ bình thường trở lại được nữa. Mẹ hầu như phát điên, nghiệt ngã. Mẹ chửi dữ lắm, năm nọ qua năm kia. Mẹ cứ nhìn em là chửi. "Mày là con đĩ. Ngữ mày cũng chỉ đi làm đĩ mà thôi!".

Riết rồi em không chịu nổi nữa. Khi hai em lớn thêm một chút, nhân một buổi mẹ chửi không ngừng nghỉ, em tuyên bố: "Vâng, con sẽ đi làm đĩ cho mẹ xem!"

Và em bỏ nhà đi.

Từ đó, Phương về thành phố và trượt dài vào con đường tội lỗi. Xinh xắn, khỏe mạnh, cá tính, cô nhanh chóng tiếp cận được với các cò mồi.

"Em tiếp khách. Em luôn nghĩ mình là con đĩ, nên việc tiếp khách của em cũng tự nhiên như thể việc sinh ra là để dành cho em vậy. Em không có cảm xúc, cũng không thấy tự ghét mình như nhiều chị cùng nghề khác. Em làm việc cần mẫn, chăm chỉ, và em nghĩ mình đã thực sự làm tốt công việc của mình".

Trong hơn chục cô gái bị bắt trong một động mại dâm hôm ấy, chỉ một mình Phương ngẩng cao đầu nhìn thẳng vào ống kính máy ảnh. Nhìn cái vẻ mặt kiêu hãnh ấy, tôi thấy thật xót xa, thương cảm và tội nghiệp cho cô.

Giá như, giá như gia đình không đẩy cô tới bước đường cùng ấy!!!

Tại Việt Nam, hoạt động mại dâm là vi phạm pháp luật, bị cấm đoán bằng nhiều biện pháp hành chính, hình sự và lên án về đạo đức.
Có thể phân chia mại dâm thành 2 loại: Mại dâm bình dân đáp ứng nhu cầu tình dục phổ biến của những người có thu nhập thấp, không phải lúc nào cũng được đáp ứng một cách hợp pháp. Người bán dâm đa phần không có việc làm, học vấn thấp, không có tay nghề, khó khăn về kinh tế.
Thứ hai là mại dâm xa hoa. Loại này, cao cấp hơn thường đáp ứng nhu cầu tình dục, kể cả giao tiếp cho những người có tiền, có chức. Loại này thực hiện ở dạng “ăn bánh, trả tiền”, “gái bao” trong một thời gian nhất định hoặc dịch vụ kèm các tour du lịch, công tác trong và ngoài nước.

* Tên nhân vật đã được thay đổi.

Lê Anh

Nhiều tư liệu quý hiếm khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam

Bộ sách gồm 6 cuốn với nhiều tư liệu quý khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam vừa được Nhà xuất bản TT&TT giới thiệu nhân dịp kỷ niệm 35 năm sự kiện Gạc Ma (14/3/1988-14/3/2023).

Điều khoản 'cấm' tiết lộ với người đòi tiền 'gửi tiết kiệm thành mua bảo hiểm'

Trong khi nhiều khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng bị biến thành hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ Manulife vẫn chật vật đi đòi tiền, có một số người đã được trả lại tiền nhưng buộc phải ký cam kết không được tiết lộ với bên thứ ba.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO

Ngày 8/1, Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025:2017 với hàng trăm chỉ tiêu phân tích đạt chứng nhận Vilas.

Chạy bộ tiếp sức xuyên Việt gây quỹ phẫu thuật nụ cười trẻ em

Một nhóm các VĐV chạy bộ phong trào gồm 10 người đang thực hiện chạy bộ xuyên Việt từ cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) đến mũi Cà Mau với mục đích gây quỹ phẫu thuật nụ cười, đồng hành cùng Tổ chức Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile).

Ba bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành năm 2022 của NHNN

Tại Hội nghị Chính phủ với địa phương diễn ra hôm 03/01/2023, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành chính sách tiền tệ năm 2022.

Chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô

Tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương năm 2022, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng khẳng định quan điểm điều hành chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, tăng tính độc lập tự chủ của nền kinh tế.

Hỗ trợ 28 địa phương khắc phục hậu quả thiên tai

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định 1661/QĐ-TTg ngày 31/12/2022 hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai 10 tháng đầu năm 2022.

Cậu sinh viên có duyên với những tủ sách thiện nguyện

Những ngày đầu một mình đạp xe đi gom sách ủng hộ, Thái Hải Đăng, cậu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chẳng dám nghĩ hành trình “Sách đến tay em” lại có thể kéo dài và được nhiều người ủng hộ như bây giờ.

Năm 2022, đội tàu cá ở Đà Nẵng khai thác đạt trên 33.000 tấn tổng sản lượng

Năm nay do ảnh hưởng của thời tiết trên biển phức tạp, chi phí chuyến biển tăng cao…nhưng sản lượng khai thác thuỷ sản của Đà Nẵng vẫn đạt trên 33.000 tấn.

Giảm thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu từ ngày 1/1/2023

Từ 1/1/2023, thuế bảo vệ môi trường với xăng là 2.000 đồng một lít, các mặt hàng dầu (trừ dầu hoả) và mỡ nhờn là 1.000 đồng, theo Nghị quyết vừa được thông qua.

Đang cập nhật dữ liệu !