'Cân' nhan sắc 7 tân hoa hậu trên thế giới

Trong số 7 người đẹp mới đăng quang gần đây, Hoa hậu Hoàn vũ Uruguay, Micaela Orsi, sở hữu vẻ đẹp rạng rỡ và ấn tượng nhất.

Hoa hậu Uruguay 2013

Dù bây giờ mới là tháng 3, Uruguay đã nhanh chóng chọn lựa được những thí sinh sẽ tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế năm nay. Theo đó, người đẹp Micaela Orsi đến từ Montevideo sẽ đại diện đất nước tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013. Micaela Orsi, 18 tuổi, được đánh giá là sở hữu thân hình đẹp và nụ cười rạng rỡ.

'Cân' nhan sắc 7 tân hoa hậu trên thế giới - ảnh 1
'Cân' nhan sắc 7 tân hoa hậu trên thế giới - ảnh 2

Trong khi đó, đại diện của Uruguay tại Hoa hậu Thế giới 2013, Mercedes Bissio Del Puerto, bị nhận xét là kém sắc hơn. Dù mới 22 tuổi, Mercedes trông khá già và gương mặt không có gì ấn tượng. Cô sẽ có mặt tại Jakarta, Indonesia vào ngày 28/9 để tranh tài cùng các người đẹp trên khắp thế giới.

'Cân' nhan sắc 7 tân hoa hậu trên thế giới - ảnh 3
'Cân' nhan sắc 7 tân hoa hậu trên thế giới - ảnh 4

Hoa hậu Montenegro 2013

Cô gái 18 tuổi Ivana Milojko đã đăng quang ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết Hoa hậu Montenegro diễn ra hôm 22/1. Với danh hiệu này, Ivana sẽ tham gia tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Hiện, Ivana đang là học sinh trung học và có thể nói được 3 thứ tiếng - tiếng Anh, Nhật và Italia. Có lợi thế về tuổi trẻ nhưng nhan sắc của Ivana Milojko cũng chỉ dừng ở mức trung bình.

'Cân' nhan sắc 7 tân hoa hậu trên thế giới - ảnh 5
'Cân' nhan sắc 7 tân hoa hậu trên thế giới - ảnh 6

Hoa hậu Indonesia 2013

Indonesia, quốc gia đăng cai Hoa hậu Thế giới 2013, đã tìm được đại diện. Người đẹp 17 tuổi Vania Larissa đã chiến thắng trong đêm chung kết và được đương kim Hoa hậu Thế giới Vu văn Hà trao vương miện. Sở hữu gương mặt gãy và béo phị, Vania Larissa chắc chắn không phải một ứng cử viên sáng giá, tuy nhiên, với tư cách đại diện nước chủ nhà, có thể cô vẫn có thành tích cao tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay.

'Cân' nhan sắc 7 tân hoa hậu trên thế giới - ảnh 7
'Cân' nhan sắc 7 tân hoa hậu trên thế giới - ảnh 8

Hoa hậu Nga 2013

Là đại diện của nước Nga ở cả hai cuộc thi nhan sắc lớn, Hoa hậu Hoàn vũ Hoa hậu Thế giới, thế nhưng tân hoa hậu Elmira Abdrazakova lại khiến nhiều người thất vọng bởi nhan sắc thường thường bậc trung. Hầu hết ý kiến bình luận trên trang globalbeauties đều chê Elmira Abdrazakova xấu và không xứng đáng để dự thi cả hai cuộc thi lớn. Tuy nhiên, xét một cách tổng thể, Elmira vẫn là cô gái xinh đẹp nhất của top 3.

Elmira Abdrazakova năm nay 18 tuổi, đang là sinh viên chuyên ngành kinh tế. Trong đêm chung kết, cô đã vinh dự được nhận vương miện từ đương kim Hoa hậu Thế giới - Vu Văn Hà - và Hoa hậu Hoàn vũ - Olivia Culpo.

'Cân' nhan sắc 7 tân hoa hậu trên thế giới - ảnh 9
'Cân' nhan sắc 7 tân hoa hậu trên thế giới - ảnh 10

Hoa hậu Nicaragua 2013

Nastassja Bolivar, 24 tuổi, đã trở thành nữ hoàng sắc đẹp của Nicaragua. Người đẹp cao 1m77 sẽ đại diện đất nước tranh tài tại Hoa hậu Hoàn vũ. Nhan sắc của Nastassja cũng không được cư dân mạng đánh giá cao, thậm chí cô còn bị nhận xét giống người đẹp chuyển giới.

'Cân' nhan sắc 7 tân hoa hậu trên thế giới - ảnh 11
'Cân' nhan sắc 7 tân hoa hậu trên thế giới - ảnh 12

Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản 2013

Thêm một ứng cử viên nữa ở Hoa hậu Hoàn vũ 2013 đã lộ diện và đó chính là người đẹp đến từ đất nước hoa anh đào - Yukimi Matsuo. Yukimi Matsuo năm nay 25 tuổi, cao 1m73, sở hữu số đo hình thể 87 - 60 - 83. Được biết, cô có niềm đam mê vẽ tranh biếm họa và mong ước lớn nhất của Yukimi Matsuo là quảng bá văn hóa manga đến với thế giới. Được khen ngợi về nhan sắc nhưng tuổi tác sẽ là một hạn chế đối với Yukimi trong cuộc thi này.

'Cân' nhan sắc 7 tân hoa hậu trên thế giới - ảnh 13
'Cân' nhan sắc 7 tân hoa hậu trên thế giới - ảnh 14
'Cân' nhan sắc 7 tân hoa hậu trên thế giới - ảnh 15
Minh Đức

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !