Cận cảnh nhẫn đính hôn gần chục tỷ đồng của 'bà Smith'

Theo một chuyên gia nữ trang, chiếc nhẫn của Angelina Jolie không chỉ có giá trị tiền bạc mà còn mang nặng ý nghĩa tinh thần.

Cận cảnh nhẫn đính hôn gần chục tỷ đồng của 'bà Smith'

Cận cảnh nhẫn đính hôn gần chục tỷ đồng của 'bà Smith'

Angelina Jolie lần đầu khoe nhẫn đính hôn.

Hôm 11/4 vừa rồi, Angelina Jolie lần đầu tiên khoe nhẫn đính hôn. Ngay sau đó, trên mọi phương tiện truyền thông, người ta xôn xao bàn luận về chiếc nhẫn này. Michael O’Connor - chuyên gia nữ trang hàng đầu ở Hollywood - nhận xét về chiếc nhẫn mới cáu cạnh trên tay cô đào của Tourist: "Nếu nhìn qua thì thấy chiếc nhẫn này rất bình thường. Nó không lấp lánh như những chiếc nhẫn khác. Nhưng cái đắt giá lại nằm chính ở chỗ này. Kim cương có càng ít lớp cắt thì càng ít lấp lánh nhưng đó là kim cương loại A và rất đắt giá.

Ánh sáng phát ra từ những viên kim cương như thế này thường rất tinh khiết và trong trẻo. Bản thân Brad Pitt và Angelina Jolie thường chọn những chất liệu có chiều sâu và nhiều ý nghĩa. Ngay cả trong các hình xăm của họ cũng có thể thấy rõ điều này. Thế nên tôi chẳng nghi ngờ việc Brad muốn chọn bạch kim để chứng minh tình yêu của mình không bao giờ thay đổi".

Cận cảnh nhẫn đính hôn gần chục tỷ đồng của 'bà Smith'
Cận cảnh nhẫn đính hôn gần chục tỷ đồng của 'bà Smith'

Cận cảnh chiếc nhẫn đính hôn mà theo nhiều nguồn tin thì nó có giá trị lên tới 500.000 USD của Angelina Jolie.

O’Connor cũng khẳng định: “Tôi đoán chắc chiếc nhẫn này sẽ sớm được Angelina chọn làm đồ thừa tự, tức là để dành cho con trai cầu hôn bạn gái trong tương lai".

Cũng theo ông Michael O'Conor, chỉ riêng chiếc nhẫn đã có giá trị vào khoảng 250.000 USD, tức là trị giá hơn 5 tỷ đồng. Còn tổng giá trị của chiếc nhẫn đính kim cương nguyên bản này phải lên tới 500.000 USD - tương đương với hơn 10 tỷ đồng.

Người thiết kế chiếc nhẫn này chính là Robert Procop. Năm 2011, ông và Angelina Jolie đã bắt tay cùng thiết kế một dòng thời trang để đấu giá từ thiện. Ông cũng là người thiết kế chiếc vòng cổ nổi tiếng mà Angie từng đeo khi tham gia bộ phim Tourist (tên tiếng Việt là Du khách bí ẩn). Khi tham gia lễ trao giải Oscar 2012, không chỉ Angelina Jolie mà bản thân Brad Pitt cũng đeo nhẫn và cúc áo làm từ kim cương do Procop thiết kế.

Cận cảnh nhẫn đính hôn gần chục tỷ đồng của 'bà Smith'

Khi sải bước trên thảm đỏ của lễ trao giải Oscar 2012, cả Angelina Jolie lẫn Brad Pitt đều sử dụng nhiều món trang sức đính kim cương tuyệt đẹp do Robert Procop thiết kế.

Cận cảnh nhẫn đính hôn gần chục tỷ đồng của 'bà Smith'

Bộ vòng cổ nổi tiếng của Robert Procop được Angelina Jolie đeo trong phim Tourist.

GIA AN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !