Cameo Trường Giang trong MV của Đức Phúc: vợ xinh quá phải làm cho xấu bớt đi

Để có được hình ảnh lên sóng vài giây trong MV "Hơn cả yêu" của Đức Phúc, vợ chồng Nhã Phương và Trường Giang đã cùng nhau chuẩn bị rất kĩ lưỡng.

Ngày lễ tình nhân 14/2 sắp tới và các cặp đôi yêu nhau lại có thêm một ca khúc cực ngọt ngào để bày tỏ tình cảm đến từ Đức Phúc. Nam ca sĩ sinh năm 1996 vừa phát hành MV cho bài hát "Hơn cả yêu" với những hình ảnh đầy giản dị, dễ thương và cực ý nghĩa về tình yêu trong cuộc sống.

Đó là tình yêu của những người nổi tiếng, của những người bình thường hay là tình yêu của người lớn tuổi và cả tình yêu đồng giới. Xuyên suốt MV là những khoảnh khắc thường nhật của các cặp đôi. Họ dù có làm công việc gì, dù có là bất kì ai trong xã hội nhưng đứng trước tình yêu, họ đều giống nhau, họ đã cùng nhau lan tỏa hạnh phúc đến tất cả những ai đang xem MV này.

Tình yêu mang lại hạnh phúc, tình yêu có thể chữa lành mọi nỗi đau, tình yêu… có rất nhiều định nghĩa. Bạn, tôi và tất cả chúng ta đều có quyền được yêu thương nhưng nếu có ai hỏi “hơn cả yêu là gì?” thì câu trả lời không phải chốc lát có thể nghĩ ra được ngay.

Xuất hiện trong MV "Hơn cả yêu" của Đức Phúc là dàn nghệ sĩ đình đám trong showbiz cùng những cặp đôi bình thường nhưng có tình yêu phi thường như: Vợ chồng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương, Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Vợ chồng MC Hoàng Oanh - Jack Cole, cặp đôi Bình An - Phương Nga, Gia đình Tùng Sơn - Trang Lou, Gia đình Đức Phúc, Gia đình Erik, Gia đình Hòa Minzy...

Tất cả họ đều là những “sứ giả” của hạnh phúc, của tình yêu tròn vẹn nhất và hơn hết họ chính là gia đình của nhau. “Hơn Cả Yêu" là sự hi sinh, là trách nhiệm, là bao dung, là niềm tin… và là gia đình.

Đức Phúc trong MV "Hơn cả yêu"

Mới đây, vợ chồng Trường Giang và Nhã Phương, một trong những "cameo" của MV "Hơn cả yêu" đã hé lộ hậu trường cho màn xuất hiện trong MV này.

"Mười khó" đã tự tay hóa trang cho bà xã Nhã Phương trở nên già đi, nhăn nheo theo thời gian đến nỗi nữ diễn viên phải thốt lên rằng "Tôi xinh quá nên mấy người làm cho xấu đi đúng không". Hình ảnh vợ chồng Trường Giang và Nhã Phương già đi, nắm chặt tay nhau mỉm cười khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Trường Giang hóa trang cho Nhã Phương già đi đề quay MV "Hơn cả yêu"
Ngoại hình của Nhã Phương sau khi qua tay hóa trang của ông xã Trường Giang.
Trường Giang và Nhã Phương chuẩn bị kĩ lưỡng cho màn "cameo" trong MV "Hơn cả yêu" của Đức Phúc.

Hiện tại MV "Hơn cả yêu" của Đức Phúc đang đạt được những thành tích ấn tượng dù được phát hành chưa tròn 1 ngày với: Top 2 Trending Youtube, Top 1 bảng xếp hạng âm nhạc Zings Chart, gần 3 triệu view...

Video: Trường Giang hóa trang cho Nhã Phương để quay MV "Hơn cả yêu" của Đức Phúc
Phương Thảo

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !