Cái kết Hoa hồng trên ngực trái khiến khán giả hả hê: San - Khuê cùng nhau bỏ chồng?

Nếu hôn nhân là một canh bạc thì có lẽ “đôi bạn cùng tiến” San – Khuê đã thực sự thất bại. Khán giả thương cảm cho Khuê và cũng căm phẫn thay cho San. Mới đây, một hình ảnh rò rỉ cho thấy San – Khuê cùng 2 ông chồng dẫn nhau đến tòa khiến người xem đoán già đoán non về 2 cuộc ly hôn sắp diễn ra..

Mới đây trên trang cá nhân, nữ diễn viên Hồng Diễm đã chia sẻ hình ảnh của hai cặp đôi chính trong phim cùng xuất hiện tại địa điểm được cho là Tòa án nhân dân. Tấm ảnh này khiến khán giả của Hoa hồng trên ngực tráiđặt nghi vấn về việc cả San và Khuê đều ly hôn. 

Hai cặp diễn viên chính của Hoa hồng trên ngực trái cùng xuất hiện ở nơi được cho là "Tòa án nhân dân" khiến khán giả nghĩ ngay đến 2 cuộc ly hôn.

Cùng với đó, nữ diễn viên Hồng Diễm (Khuê) chia sẻ: "Hết nghỉ lễ rồi thì bắt tay vào làm việc lớn thôi ạ! Theo cả nhà, sao 2 đôi lại cùng gặp nhau, 2 cô lại vui như bắt được vàng thế này?". Chính điều này càng khiến người xem tin rằng cũng như Khuê, San cũng sẽ kết thúc cuộc hôn nhân với người chồng hiền lành nhưng quá nhu nhược. 

Ngay sau khi tấm ảnh trên được đăng tải,diễn viên Ngọc Quỳnh - ông xã Khuê cũng nhanh chóng vào bình luận: "Anh Quang thể hiện đúng tâm trạng của nhân vật quá". Có khán giả bày tỏ rằng từ đầu phim đến giờ họ chỉ mong được thấy cảnh Khuê ly hôn Thái để giải thoát cho chính mình. Tuy nhiên, chính Thái lại comment nhắc Hồng Diễm đừng lừa khán giả vì họ thông minh lắm...

Thái (chồng Khuê) khuyên "vợ" đừng lừa khán giả nữa, anh ta không đồng ý thì còn lâu mới ly hôn được.

Chưa bao giờ ly hôn lại trở thành điều khán giả mong muốn như bây giờ.

Nhưng đáng chú ý nhất vẫn là câu bình luận của Hồng Đăng (Bảo): Sao nhanh thế…mấy anh chị có thể quyết chậm chậm lại được không?

Hai anh em Bảo - San cũng thật khéo đùa phải không nào ?

Câu nói chứa đựng tâm lý hốt hoảng của nam diễn viên khiến cho khán giả rất thích thú. Đặc biệt là sau trận say không biết trời đất trăng sao của Khuê ở tập 8, bà mẹ 2 con đã gọi Bảo là “tương lai của chị”.

Khán giả đang rất mong chờ cuộc ly hôn giữa Khuê và Thái, để rồi tích cực đẩy thuyền Khuê đến với Bảo. Liệu diễn biến phim có đúng theo ý muốn của khán giả ? Cặp đôi San – Khuê có cùng nhau dẫn 2 ông chồng “đểu” lên tòa?

Phim hay càng xem càng hấp dẫn, không còn cách nào khác, cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của bộ phim Hoa hồng trên ngực trái để biết được câu trả lời nhé !

L.Nguyen
Từ khóa: Hoa hồng trên ngực trái Hoa hồng trên ngực trái tập 9 Ly hôn Thái - Khuê San - Dũng Hồng Đăng Cuộc sống hôn nhân

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !