Cái kết drama của Về nhà đi con: Thư - Dũng thành một đôi, Vũ trở thành kẻ thất bại?

Cùng với bản hợp đồng hôn nhân và sự góp mặt của tiểu tam Kim Nhã, Dũng nhận ra Thư có tình cảm với Vũ. Cuộc hôn nhân oan gia Thư-Vũ ngay từ đầu đã không nên có. Mới đây, hình ảnh hậu trường tiết lộ "cái kết": Thư với Dũng thành một đôi, Vũ trở thành kẻ thất bại gây hoang mang cho khán giả.

Về nhà đi con là một dự án dài hơi do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) - Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện. Đây là bộ phim đầu tiên được VFC lựa chọn để phát sóng trong khung giờ mới trên kênh VTV1 - 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, mỗi tập phim dài 30 phút.

Điều này trở thành một thách thức với đoàn làm phim là phải làm sao để phim không nhàm chán, để phim có thể giữ chân khán giả suốt 5 ngày trong 1 tuần.

Cuộc hôn nhân oan gia Vũ - Thư được dự báo là sẽ đẫm nước mắt.

Mới đây, một hình ảnh hậu trường ghi lại cảnh Dũng bồng trên tay con của Thư và Vũ, trong khi đó, ông bố hoang đàng Vũ lại thất thần đứng lùi đằng sau khiến cho khán giả không khỏi phỏng đoán rằng: cái kết đắng đã thuộc về Vũ như một sự trừng phạt!

Hình ảnh hậu trường lại càng củng cố niềm tin của khán giả rằng Thư sẽ thành một đôi với Dũng. Trông dáng vẻ bất lực của Vũ thật khéo khiến người xem hả hê trong thời điểm này.

Khán giả theo dõi bộ phim đều sẽ nhận thấy, cuộc hôn nhân của Vũ và Thư hoàn toàn dựa trên tinh thần ép buộc, họ đồng ý đến với nhau không phải bởi một tờ giấy đăng ký kết hôn mà bằng một bản hợp đồng trị giá 3 tỷ và có thời hạn trong vòng 2 năm.

Trên tinh thần chấp thuận nên cả hai đã diễn một cách mượt mà trước mặt hai bên gia đình là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian chung sống Thư nhận ra mình có tình cảm với Vũ, muốn cùng anh vun đắp một gia đình thực sự và quên cái bản hợp đồng đi. Vũ với bản tính hiếu thắng, không quên mối thù năm cũ, lại thêm thói trăng hoa, anh nhất quyết cự tuyệt và phản kháng lại tình cảm của Thư.

Chuyện tình cảm "tay 3" Vũ - Thư - Dũng cũng rất rắc rối.

Cùng thời điểm đó, Dũng (bạn thân Vũ) nhận ra tình cảm của Thư dành cho Vũ, có khuyên người bạn thân của mình nên xem xét nhưng không thành. Dũng dần thương và cảm mến Thư khi liên tiếp bênh vực cô trong nhiều trường hợp.

Trong trích đoạn tập 57, Dũng và Vũ đã có cuộc nói chuyện với nhau ở quan bar. Tại đây, Vũ đã nói Dũng rằng: "Hợp đồng của chúng tao chỉ có 2 năm, sau 2 năm mày có quyền chiến. Thư nói với tao mọi thứ đều có thể thay đổi". Ngay lập tức, Dũng đã cảnh cáo Vũ: "Có không giữ, mất đừng tìm".

"Hợp đồng của chúng tao chỉ có 2 năm, sau 2 năm mày có quyền chiến. Thư nói với tao mọi thứ đều có thể thay đổi". Ngay lập tức, Dũng đã cảnh cáo Vũ: "Có không giữ, mất đừng tìm".

Bỏ qua chuyện ngày xưa rằng Dũng đã từng lừa gạt và trêu đùa tình cảm của Thư, khán giả vẫn ra sức “đẩy thuyền” cho cặp đôi Dũng - Thư. Cộng thêm với việc cảnh hậu trường được dân mạng chụp lại nói về việc Dũng bế con Thư và đứng nói chuyện vui vẻ với cô bên vỉa hè, phía sau là Vũ với vẻ  hận của kẻ thất bại.

Một số hình ảnh hậu trường khiến cho khán giả đoán già đoán non về cái kết của bộ phim.

Thân phận của nhân vật Nhã dần đã lộ diện, liệu ông bố trẻ  Vũ có còn mù quáng mà chạy theo cô chuyên viên lắm trò này? Đứa bé được sinh ra có làm Vũ thay đổi suy nghĩ với Thư? Hay đúng như dự đoán của khán giả, Dũng với Thư sẽ thành một cặp? Và cảnh ông Sơn đón Thư cùng cháu về nhà sẽ xuất hiện trong tập bao nhiêu của bộ phim?

Mọi diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ được phát sóng trên VTV1 lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, khán giả có thể xem lại trên VTV giải trí lúc 21h 30 cùng ngày.

L. Nguyen
Từ khóa: Về nhà đi con cái kết Về nhà đi con Kết phim có hậu Thư - Dũng Thư - Vũ

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !