Các phim hay nhất của Đường Yên "nữ hoàng rating" màn ảnh Trung Quốc

Đường Yên được mệnh danh là "Nữ hoàng rating" và "Nữ Hoàng 1 tỷ" bởi các phim của cô đóng đều có lượng xem rất cao và số phim đã cán mốc 1 tỷ lượt xem online đã lên tới con số 9.

Bên nhau trọn đời 2015

Bên nhau trọn đời chỉ mới lên sóng hồi đầu năm 2015 nhưng đã đạt con số trên 5 tỷ lượt xem.

Bộ phim đã tạo một cơn sốt trên màn ảnh nhỏ không chỉ riêng tại Trung Quốc mà nhiều nước châu Á khác, trong đó có Việt Nam.

Các phim hay nhất của Đường Yên

Thời điểm phát sóng nhiều kênh cùng lúc, phim đạt lượng rating trung bình đều trên 1%, chỉ đứng sau Võ Tắc Thiên.

Đến khi phim đã chiếu xong, lượng xem trên mạng vẫn đạt trung bình hơn 100 triệu lượt/ngày.

Hiên Viên Kiếm

Hiên Viên Kiếm có lượt xem đã đạt trên 3,08 tỷ. Phim công chiếu từ giữa năm 2012 nhưng đến nay vẫn được nhiều người yêu thích. Trong phim này, Đường Yên đảm nhận vai diễn đa chiều khi mang cùng lúc 2 thân phận, 1 bên là quận chúa cao quý, bên kia lại là người của ma giới.

Các phim hay nhất của Đường Yên

Kim Ngọc Lương Duyên 

Nhắc tới sự nghiệp của Đường Yên, không thể bỏ qua bộ phim Kim Ngọc Lương Duyên, một tác phẩm vừa hài hước vừa xúc động. Chuyện tình của 2 nhân vật do Đường Yên và Hoắc Kiến Hoa thể hiện trong phim được nhiều khán giả mê mệt.

Các phim hay nhất của Đường Yên

Đánh thức tình yêu

Đánh thức tình yêu là một trong những phim Đường Yên kết hợp với người yêu tin đồn Khưu Trạch, được rất nhiều người yêu thích. Đến nay, sau gần 4 năm phát hành, phim đã đạt gần 2,4 tỷ lượt xem online.

Các phim hay nhất của Đường Yên

3 thiên kim nhà họ Hạ

3 thiên kim nhà họ Hạ đánh dấu sự kết hợp khác của Đường Yên với Khưu Trạch trên màn ảnh. Nội dung phim xoay quanh mối quan hệ phức tạp của những người nhà họ Hạ được nhiều người say mê. Phim ra mắt đầu năm 2011 và đến nay đã đạt trên 2,3 tỷ lượt xem.

Các phim hay nhất của Đường Yên

Đặc công X

Đặc công X là một bộ phim gắn liền với tên tuổi Đường Yên, cho thấy cô không chỉ có thể đóng những vai tiểu thư kẹo ngọt. Trong phim, cô ghép đôi với một người tình tin đồn khác là La Tấn. Đặc công X đến nay đã thu về trên 1,6 tỷ lượt xem.

Các phim hay nhất của Đường Yên
Các phim hay nhất của Đường Yên

Tiên kiếm kỳ hiệp 3

Tiên kiếm kỳ hiệp 3 ra đời năm 2009 tuy nhiên không tạo sức hút bằng những phim sau này của Đường Yên. Dù vậy, bộ phim đến nay vẫn đạt trên 1,4 tỷ lượt xem.

Các phim hay nhất của Đường Yên

Cao thủ như lâm 2010

Cao thủ như lâm ra mắt năm 2010. Đây là một phim khác Đường Yên sóng đôi với trai đẹp Hồ Ca trên màn ảnh. Bộ phim với những âm mưu thương trường kết hợp tình yêu lãng mạn là "món" hợp khẩu vị nhiều bà nội trợ hay giới văn phòng.

Các phim hay nhất của Đường Yên


Ngoài ra, Thiên kim nữ tặc và Hoạt sắc sinh hương là 2 phim dẫn đầu lượt rating hàng ngày ở Trung Quốc khi phát sóng đồng thời.

Các phim hay nhất của Đường Yên
Các phim hay nhất của Đường Yên

Theo Baodatviet

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !