Các hot girl loay hoay ‘vượt rào’ giữa núi rừng Tây Nguyên

“Vượt Rào” khó khăn nơi núi rừng hùng vĩ Tây Nguyên là một tình thế “tiến thoái lưỡng nan”, đặt 5 cô gái vào thế khó để quyết định trong Cuộc đua kỳ thú 2013.
Kết thúc chặng đua thứ tư tại Nha Trang, hành trình của The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2013 sẽ tiếp tục với một chặng đua mới hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn – chặng đua chinh phục núi rừng Tây Nguyên. Một điểm đến mới với địa hình đồi núi và phong cảnh hùng vĩ, văn hóa độc đáo sẽ chào đón các tay đua với hàng loạt những thử thách hấp dẫn và nghẹt thở.

Trước giờ G của chặng đua gay cấn, các tay đua hoàn toàn không được biết điểm đến tiếp theo của mình, đã cùng nhau trò chuyện vui vẻ và thoải mái chia sẻ, “tám” chuyện cũng như tranh thủ chụp những tấm hình để kỉ niệm chuyến đi để đời của mình.

Các hot girl loay hoay ‘vượt rào’ giữa núi rừng Tây Nguyên - ảnh 1

Ở chặng đua trước, đội Đỏ của Nhan Phúc Vinh và Linh Chi đã một lần nữa vươn lên dẫn đầu và giành quyền ưu tiên xuất phát trong chặng đua này. Và với lộ trình đầu tiên, các đội sẽ phải di chuyển bằng xe khách đến Buôn Mê Thuột – một thành phố thuộc tỉnh Đắk Lắk.

Trong khi đó, Pha Lê và Hà Việt Dũng sẽ gặp không ít khó khăn vì phải xuất phát cuối cùng với 0 đồng. Để có chi phí trang trải cho việc đi xe khách và các lộ trình sau, cả hai buộc phải vận dụng mọi cách để có tiền di chuyển. Liệu hai gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng này có tìm được “cứu tinh” để tiếp tục cuộc đua và rút ngắn khoảng cách về thời gian với các đội phía trước, tất cả vẫn còn là ẩn số.

Các hot girl loay hoay ‘vượt rào’ giữa núi rừng Tây Nguyên - ảnh 2

Thử thách đầu tiên mà các đội phải vượt qua sẽ là một lộ trình có liên quan đến Văn hóa cồng chiêng – một đặc sản văn hóa của Tây Nguyên. Lần này, cảm nhận âm thanh chính là yếu tố quyết định và các ca sĩ có vẻ sẽ có được lợi thế. Hàng loạt bất ngờ đã diễn ra ngay ở thử thách đầu tiên, khoảng cách và thứ tự của các đội một lần nữa lại có sự xáo trộn.

Lựa chọn kép tiếp theo sẽ đặt các đội giữa hai lựa chọn: sức mạnh hay trí óc. Kinh nghiệm đã cho thấy lựa chọn kép là một trong những thử thách quyết định thành bại và thường gây được nhiều bất ngờ nhất cuộc đua cho tới thời điểm này, và các đội có vẻ sẽ phải thận trọng hơn khi với lựa chọn kép lần này, có những thứ “nhìn vậy, nghĩ vậy nhưng làm rồi mới thấy thật ra không phải vậy!” – một tay đua chia sẻ.

Các hot girl loay hoay ‘vượt rào’ giữa núi rừng Tây Nguyên - ảnh 3

Vượt Rào sẽ lại tiếp tục là một quyết định khó khăn cho các đội đua, khi mà sau 4 chặng đầu tiên, tương quan thực hiện Vượt Rào giữa các thành viên trong 1 đội có nhiều chênh lệch. Năm cô gái Thu Hiền (đội Xanh Dương), Hari (đội Hồng), Linh Chi (đội Đỏ), Pha Lê (đội Cam) và Thanh Hoa (đội Nâu) sẽ phải thật thận trọng bởi bạn chơi của họ đều đã thực hiện đến 3 lần Vượt Rào khi cuộc đua chỉ mới đi được 1/3 chặng đường.

Theo luật chơi, mỗi thành viên không được thực hiện quá 6 lần Vượt Rào trong suốt 12 chặng đua, tuy nhiên, với Vượt Rào khó khăn nơi núi rừng hùng vĩ Tây Nguyên lần này, một tình thế “tiến thoái lưỡng nan” sẽ đặt nhiều đội chơi vào thế khó để quyết định, và nhiều khả năng một đội chơi nữa sẽ phải tiếp tục nói lời chia tay Cuộc đua kỳ thú 2013 trong tập 5 phát sóng 20h00 tối nay, 23/08.

T.Huyền

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !