Các 'Cặp đôi hoàn hảo' lặng lẽ tập luyện cho đêm chung kết

Sức hấp dẫn của show truyền hình này không còn được quan tâm như mùa thứ nhất, đêm chung kết cận kề nhưng các buổi tập của thí sinh khá lặng lẽ.

Sau một tuần nghỉ ngơi, Cặp đôi hoàn hảo trở lại với khán giả xem truyền hình cả nước tối 12/5 trên. Trong đêm chung kết sắp đến, khán giả sẽ được thưởng thức những tiết mục được dàn dựng công phu của 3 cặp thí sinh: Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ, Mỹ Lệ và Khương Ngọc, Phan Đinh Tùng và Cát Phượng.

Chia sẻ trước đêm chung kết, 3 cặp thí sinh cho biết sẽ đầu tư hoành tránh và màu sắc cho các tiết mục thi. Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ chuẩn bị kỹ một tiết mục được phối hợp với dàn hợp xướng Sài Gòn mới dưới sự phối âm và dàn dựng của NSƯT Hoàng Điệp.

Bên cạnh đó, cặp đôi Cát Phượng và Phan Đinh Tùng lại mang đến nhiều tiếng cười cho công chúng với một liên khúc sôi động. Ở một màu sắc khác, cặp Mỹ Lệ và Khương Ngọc lại hứng thú với một ca khúc được hát theo phong cách acappella.

Để ngôi vị quán quân được lựa chọn đúng đắn trong mùa thứ hai, BTC yêu cầu mỗi cặp đôi sẽ hát 3 ca khúc, bao gồm: một ca khúc có tiết tấu nhanh, một ca khúc có tiết tấu chậm và một bài ca đi cùng năm tháng. Ngoài ra, chương trình cũng chào đón sự trở lại của 10 cặp thí sinh đã tham gia chương trình. Họ sẽ tái ngộ và giao lưu với khán giả trên sân khấu Cặp đôi hoàn hảo.

Sau những chặng đường tranh tài gay cấn của các cặp thí sinh, chương trình Cặp đôi hoàn hảo đã tìm ra 3 cặp đôi xuất sắc nhất. Sự ngang tài, ngang sức của các cặp đôi càng làm cho đêm chung kết thêm phần hấp dẫn.

Một vài hình ảnh tập luyện của ba cặp thí sinh:

Các 'Cặp đôi hoàn hảo' lặng lẽ tập luyện cho đêm chung kết - ảnh 1
Các 'Cặp đôi hoàn hảo' lặng lẽ tập luyện cho đêm chung kết - ảnh 2
Các 'Cặp đôi hoàn hảo' lặng lẽ tập luyện cho đêm chung kết - ảnh 3

Trong khi Dương Triệu Vũ thoải mái thì Thanh Thúy lại khá căng thẳng.

Các 'Cặp đôi hoàn hảo' lặng lẽ tập luyện cho đêm chung kết - ảnh 4
Các 'Cặp đôi hoàn hảo' lặng lẽ tập luyện cho đêm chung kết - ảnh 5
Các 'Cặp đôi hoàn hảo' lặng lẽ tập luyện cho đêm chung kết - ảnh 6

Cặp đôi Cát Phượng và Phan Đinh Tùng sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả những câu chuyện hài hước trên sân khấu.

Các 'Cặp đôi hoàn hảo' lặng lẽ tập luyện cho đêm chung kết - ảnh 7

Mỹ Lệ và Khương Ngọc lại chú trọng về yếu tố chuyên môn.

Các 'Cặp đôi hoàn hảo' lặng lẽ tập luyện cho đêm chung kết - ảnh 8
Các 'Cặp đôi hoàn hảo' lặng lẽ tập luyện cho đêm chung kết - ảnh 9
Các 'Cặp đôi hoàn hảo' lặng lẽ tập luyện cho đêm chung kết - ảnh 10

Nữ ca sĩ tập trung cao độ trong buổi tổng duyệt.

TN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !