‘Các boyband nên tránh xa Taylor Swift’

Nick Lachey – cựu thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng 98 Degrees vừa gửi tới các đàn em của mình lời khuyên hài hước về mối quan hệ với Taylor Swift – giọng ca xinh đẹp có sở trường sáng tác nhạc về các người tình cũ.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với MTV, nam ca sĩ Nick Lachey đùa giỡn rằng các nhóm nhạc nam trẻ ngày nay hãy tránh xa Taylor Swift sau những mối tình không đi đến đâu của cô với các thành viên boyband. Quan trọng hơn, sau mỗi lần chia tay, Taylor lại có thêm nhân vật để cô đưa vào các ca khúc mới.

‘Các boyband nên tránh xa Taylor Swift’ - ảnh 1
Nick Lachey khuyên đàn em nên tránh xa Taylor Swift để tránh trở thành đề tài cho cô sáng tác nhạc khi chia tay.

Trong danh sách những người từng hẹn hò của giọng ca xinh đẹp có Joe Jonas – thành viên nhóm Jonas Brothers, Harry Styles của boyband nổi tiếng nhất hiện nay - One Direction. “Tránh xa Taylor Swift ra. Cô ấy sẽ viết nhạc về bạn đó. Ca khúc ấy sẽ trở thành hit và nó sẽ nói về bạn. Nhưng mà tôi đã khuyên muộn rồi” – Nick nói. Nhưng ngay sau đó, cựu thành viên 98 Degrees nói nghiêm túc hơn: “Họ đang kiếm ra tiền, họ không cần lời khuyên của đàn anh chúng ta nữa”.

‘Các boyband nên tránh xa Taylor Swift’ - ảnh 2
98 Degrees cùng 2 nhóm nhạc nam nổi tiếng trong những năm 90, đầu 2000 là New Kids on the Block và Boyz II Men sẽ đi tour vào mùa hè này.

Giọng ca ngọt ngào một thời giờ đã là bố của một cậu bé 6 tháng tuổi, Nick không còn lạ gì với việc hẹn hò với chính những người cùng nghề. Trước khi cưới Vanessa Minnillo, Nick từng hát chung, đóng truyền hình thực tế với cô vợ đầu - Jessica Simpson. Mùa hè này, nam ca sĩ 39 tuổi cùng nhóm nhạc của anh sẽ có chuyến lưu diễn vòng quanh nước Mỹ cùng hai nhóm nhạc nam New Kids on the Block và Boyz II Men. Đồng thời, album đầu tiên sau một thập kỷ của 98 Degrees cũng sẽ được phát hành vào đầu tháng 5 tới.

Khôi Ngô

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !