Cả showbiz “lầy lội” rủ nhau sang nhà Mr.Đàm xin đồ, fan: “Xin luôn anh cái nhà ấy"

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng “than trời” với các fan khi cả showbiz rủ nhau sang nhà anh xin đồ khiến fan không khỏi thích thú.

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là một trong số ít những nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam hiện nay không chỉ dành được sự yêu thương từ các fan mà còn được anh chị em bạn bè đồng nghiệp thương mến, tôn trọng. Bởi lẽ, với giọng ca trầm khàn đặc trưng, anh đã có gần 20 năm cháy hết mình trong sự nghiệp với đủ các bài hit thuộc thể loại nhạc trẻ, nhạc vàng và ngay cả nhạc tiền chiến. Không những vậy, anh chàng còn là một trong những nam ca sĩ có số lượng giải thưởng nhiều nhất Việt Nam.

Thế nhưng, thay vì tỏ ra kiêu ngạo, chảnh chọe hay chèn ép với đàn em, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng luôn âm thầm ủng hộ, cho lời khuyên và tạo điều kiện giúp đỡ để thế hệ các ca sĩ trẻ trong nghề ngày càng phát triển.

Nam ca sĩ luôn tạo điều kiện, giúp đỡ tận tình các đàn em trong nghề.

Biết đàn anh phóng khoáng, thoải mái và luôn giúp đỡ đàn em, mới đây, nam ca sĩ Song Luân đã nhắn tin xin phép đàn anh cho hát ca khúc Cỏ úa (Bài hit một thời của Đàm Vĩnh Hưng) trong một chương trình âm nhạc mình tham gia. Không những không từ chối hay “chèn ép” đàn em, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đồng ý cho Song Luân hát, còn tạo điều kiện tặng thêm bản playback của tác phẩm.

Trước sự giúp đỡ tận tình của đàn anh, nam ca sĩ Song Luân đã chụp lại cuộc nói chuyện của hai anh em và đăng tải trên mạng xã hội kèm dòng trạng thái: “Xin gì anh ý cũng cho, nhờ gì anh ý cũng giúp. Bữa nào qua nhà xin quần áo hihi. Cảm ơn đại ca.”

Cách đây vài ngày, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng đã đăng tải một clip quay lại cảnh nam ca sĩ Vũ Hà tới nhà anh xin đồ. Trong đó, Vũ Hà vì được Đàm Vĩnh Hưng hứa cho giày nên quyết tâm vào tận phòng ngủ kiêm phòng để đồ của anh để xin giày. Không những thế, cậu bạn thân Vũ Hà còn xin cả quần, áo, mũ… của Đàm Vĩnh Hưng, thậm chí định xin luôn chiếc vali để đựng đồ.

Khán giả "hoảng hốt" khi nhìn thấy tủ trang phục nhiều đồ "như một cửa hàng thời trang" của nam ca sĩ Đàm Vĩnh hưng.

Sau cùng, Vũ Hà ôm một lô đồ về mà miệng vẫn kêu “không có đồ nào hợp cả nhưng vì nhiều quá để lại làm gì. Đàm Vĩnh Hưng đưa cái gì là gói cái đó lại chứ có nhiêu đồ đâu” khiến Đàm Vĩnh Hưng cũng phải cạn lời.

Trước đó, dàn nghệ sĩ như Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm và Bảo Anh… cũng thường xuyên khoe trên sóng truyền hình, mạng xã hội về việc được đàn anh Đàm Vĩnh Hưng tặng quà dù không phải dịp gì.

Trước hàng loạt những bài chia sẻ sẽ đến nhà mình “xin đồ”, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra “bất lực”, than trời khiến khán giả “bật cười”: “Ủa, ủa, giờ xin đồ đang là trend hả mọi người. Hay từ ngày mọi người coi cái clip Vũ Hà nó qua nhà mình xin đồ cái mọi người đồn ta”.

Dưới dòng chia sẻ của “Ông hoàng nhạc Việt”, fan của anh chàng dành lời khen không ngớt bởi sự thoải mái, phóng khoáng của anh.

Một số fan còn trêu chọc nam ca sĩ bằng cách xúi nhau: “Em không xin nhiều đồ đâu, em chỉ xin duy nhất cái nhà thôi anh Hưng ơi”, Anh Hưng cho em xin cái nhà đi”.

Dưới dòng chia sẻ của “Ông hoàng nhạc Việt”, fan của anh chàng dành lời khen không ngớt bởi sự thoải mái, phóng khoáng của anh.

Sam

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !