Cá mập lớn tấn công thuyền đánh cá ngoài khơi New Zealand

Thủy thủ có kinh nghiệm nhiều năm đi biển bất ngờ khi chạm trán cá mập lớn trong tình huống bị tấn công ở ngoài khơi New Zealand.

Một thủy thủ ở New Zealand và những khách hàng trên tàu kể lại câu chuyện kỳ ​​lạ hiếm có trong tự nhiên về vụ tấn công của cá mập lớn.

Ryan Churches, thủy thủ nhiều năm trên con tàu Churchys Charter New Zealand chia sẻ câu chuyện hiếm thấy trong những lần đi biển của anh.

Anh và khách hàng trên tàu đang câu cá ngoài khơi bờ biển Whitianga, New Zealand thì một con cá mập lớn đớp mồi trên lưỡi câu của một vị khách.

Con cá mập lớn nhảy lên khỏi mặt nước và đáp xuống thuyền của đoàn Ryan Churches khiến tất cả giật mình. Ryan Churches cho biết: "Chúng tôi đã chiến đấu với cá mập lớn một cách bình thường, nó nhảy xung quanh thuyền. Tôi nói với khách hàng rằng trong trường hợp nó nhảy vào thuyền thì hãy tránh ra".

Con cá mập lớn nhảy lên khỏi mặt nước trong 30 giây, đáp ngay mũi con tàu. Sau đó nó xoay sở thả mình trở lại mặt nước. Vụ tấn công không gây ra thương tích cho bất kỳ ai trên tàu nhưng mọi hành khách và phi hành đoàn được một phen vú vía. 

Được biết, đó là loài cá mập Mako, thường tìm thấy ở vùng biển nhiệt đới hoặc ôn đới ấm áp như vùng biển ngoài khơi New Zealand. Cá mập Mako là loài cá mập nhanh nhất trong thế giới tự nhiên, có thể bơi ở tốc độ khoảng 50 km/h, tối đa có thể lên đến 74 km/h.

Hoàng Dung (lược dịch)

Cận cảnh chiếc máy rút tiền tự động trên đỉnh núi gần 4.700 mét

Chiếc máy rút tiền tự động thuộc ngân hàng quốc gia Pakistan đặt ở độ cao đáng kinh ngạc, gần 4.700 mét so với mực nước biển, ở vùng núi phủ tuyết trắng.

Xác ướp có lưỡi vàng bí ẩn trong ngôi mộ cổ ở Ai Cập

Phát hiện xác ướp lưỡi vàng hiếm thấy trong ngôi mộ cổ ở Qewaisna, Ai Cập. Người ta cho rằng lưỡi vàng giúp người đã khuất nói chuyện với vị thần Osiris cai quản địa ngục ở thế giới bên kia.

Top 15 bí ẩn đằng sau những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mọi thời đại (Phần cuối)

Nhờ công nghệ hiện đại và hàng trăm năm sau, chúng ta đã khám phá ra những “tuyệt mật” ẩn chứa trong những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mọi thời đại.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Nhật Bản vs Tây Ban Nha với 'tiên tri' đại bàng Romeo

'Nhà tiên tri' động vật đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng E World Cup 2022 trận Nhật Bản vs Tây Ban Nha lúc 02h ngày 2/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Costa Rica vs Đức với 'thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật 'thần rùa' đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng E World Cup 2022 trận Costa Rica vs Đức lúc 02h ngày 2/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Croatia vs Bỉ với thần rùa

'Thần rùa' đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng F World Cup 2022 trận Croatia vs Bỉ lúc 22h ngày 1/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Canada vs Maroc với thần rùa Icon

'Nhà tiên tri' thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng F World Cup 2022 trận Canada vs Maroc lúc 22h ngày 1/12.

Phát hiện hai khoáng chất 'ngoài hành tinh' trong thiên thạch rơi xuống Trái Đất

Các nhà khoa học phát hiện hai khoáng chất mới 'ngoài hành tinh' trong thiên thạch nặng 14 tấn rơi xuống Trái Đất 2 năm trước.

Choáng với những kỷ lục nụ hôn lâu nhất thế giới Icon

Một cặp đôi đến từ Italy đã lập kỷ lục thế giới về nụ hôn dưới nước dài nhất với thời gian 3 phút 24 giây và một cặp đôi đến từ Thái Lan với kỷ lục hôn lâu nhất hơn 58 giờ đồng hồ.

Top 15 bí ẩn đằng sau những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mọi thời đại (Phần 1)

Nhờ công nghệ hiện đại và hàng trăm năm sau, chúng ta đã khám phá ra những “tuyệt mật” ẩn chứa trong những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mọi thời đại.

Đang cập nhật dữ liệu !