‘Búp bê’ Han Chae Young bị ‘tố’ khoe xế xịn

Nữ diễn viên xinh đẹp bị cư dân mạng chỉ trích khoe xế hộp đắt tiền vào dịp năm mới này.

‘Búp bê’ Han Chae Young bị ‘tố’ khoe xế xịn

Nữ diễn viên xinh đẹp bị cư dân mạng chỉ trích khoe xế hộp đắt tiền vào dịp năm mới này.

‘Búp bê’ Han Chae Young bị ‘tố’ khoe xế xịn

Hình ảnh mới nhất của Han Chae Young bị chỉ trích là khoe xe.

Mới đây, "búp bê Barbie xứ Hàn” Han Chae Young đăng tải lời chúc mừng: “Chúc mừng năm mới. Tôi đang lái chiếc xe mà như là lâu rồi không lái trong kỳ nghỉ năm mới này. Cầu mong mọi thứ tốt đẹp đều đến với tất cả mọi người trong năm nay, luôn hạnh phúc và khỏe mạnh”. Kèm theo lời nhắn là một bức ảnh Han Chae Young mặc áo khoác tím đang mỉm cười lái xe.

Tuy nhiên, trái ngược với ý định tốt đẹp của nữ diễn viên, một số cư dân mạng chú ý tới chiếc xe mà Han Chae Young đang đi. Họ bình luận: “Bên trong xe dường như rất giống loại xe Lamborghini”, “Đó chính là xe Lamborghini Gallardo. Một loại xe thể thao đắt tiền có giá khoảng 350 triệu won”, “Đó là Lamborghini Gallardo đúng không?”,…

Khi nhận ra chiếc xế hộp đắt tiền, cư dân mạng đã quay sang chỉ trích “búp bê xứ Hàn” là người thích khoe mẽ. “Thời điểm này rất khó khăn mà cô ấy chụp ảnh chiếc xe có giá trị cả một căn nhà làm thiếp chúc mừng năm mới”, “Tại sao cô ấy lại thích khoe khoang về chiếc xe đắt tiền của mình trong dịp đầu năm này?” và “Điều này có nghĩa là gì?”,…

‘Búp bê’ Han Chae Young bị ‘tố’ khoe xế xịn

Nữ diễn viên xóa hết những lời chê bai của cư dân mạng nhằm vào mình.

Trước những lời chỉ trích trên, Han Chae Young đã im lặng và xóa hết các comment (bình luận) có nội dung tiêu cực trên trang cá nhân. Có vẻ như các fan xứ Hàn đã đi quá giới hạn.

Vũ Nhật

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !