Bước nhảy hoàn vũ 4 bứt phá với thí sinh nam

Liveshow thứ 4 của chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ tối qua 15/4 đã chứng kiến được những bài dự thi xuất sắc áp đảo của các thí sinh nam, một điều ít khi xảy ra với BNHV trong các mùa qua.

Bước nhảy hoàn vũ 4 bứt phá với thí sinh nam

Không những thế, đêm thi thứ 4 của chương trình cũng đã thể hiện được ngày càng rõ tiêu chí của BNHV năm nay, đó chính là việc các thí sinh ngày càng chú trọng vào việc nhảy (kĩ thuật) hơn là sử dụng những chiêu, trò. Đây được xem là một tín hiệu tốt cho BNHV mùa thứ ba.

Bước nhảy hoàn vũ 4 bứt phá với thí sinh nam
Bước nhảy hoàn vũ 4 bứt phá với thí sinh nam
Bước nhảy hoàn vũ 4 bứt phá với thí sinh nam

Với điệu Jive, một lần nữa, Huỳnh Đông đã thể hiện một phong độ rất ổn định của mình qua cả 3 đêm thi. Anh đã thể hiện rất tốt những bước chân khó cần thiết của Jive, bên cạnh đó, thần thái và sự tự tin là những thứ giúp anh tỏa sáng trong đêm thi hôm nay. Nhạc sỹ Quốc Bảo đã không ngần ngại nói vui rằng mình là một fan hâm mộ của nam diễn viên, trong khi đó, Khánh Thi đánh giá cao các động tác chân khó của Huỳnh Đông. 33 là số điểm của Huỳnh Đông cùng bạn nhảy Rusia.

Trương Nam Thành, sau phần trình diễn tốt bất ngờ ở liveshow tuần trước thì tuần này, anh tiếp tục thể hiện được một phong độ không chê vào đâu được với điệu Tango bằng một số điểm rất cao: 38. Bước vào phần thi với một chút áp lực vì kết quả tuần trước quá tốt, Nam Thành nhanh chóng hóa thân vào điệu nhảy, anh phối hợp ăn ý với bạn nhảy Elena ngay khúc đầu và duy trì được nó đến tận cuối bài. Ngoài ra, anh cũng thực hiện những động tác bệ đỡ khá tốt do có thể lực. Giám khảo Khánh Thi đã không ngần ngại bắt tay thể hiện sự khâm phục, thích thú với phần biểu diễn của Trương Nam Thành.

Quách Ngọc Ngoan và Vesela đêm nay đã đem đến một điệu Tango mãn nhãn cho cả BGK lẫn khán giả, có cảm giác hôm nay anh đang biểu diễn chứ không phải là thi thố bởi Ngọc Ngoan nhảy một cách say mê, thần thái với một vẻ lãng tử và nhạc cảm tốt. Giám khảo Chí Anh chia sẻ rằng bài nhảy có vẻ… quá ngắn trong khi anh lại muốn xem nhiều hơn nữa. Khánh Thi cho rằng Ngọc Ngoan có một sự lột xác rõ rệt, bước nhảy của anh tuy ngắn nhưng đúng kĩ thuật.

Bước nhảy hoàn vũ 4 bứt phá với thí sinh nam
Bước nhảy hoàn vũ 4 bứt phá với thí sinh nam
Bước nhảy hoàn vũ 4 bứt phá với thí sinh nam

Gặp tai nạn trước đêm thi với cái chân đau và bị giãn dây chằng, Minh Hằng vấp phải một chút sự cố ở những điệu nhảy cuối bài lúc bạn nhảy Atanas cố gắng thực hiện động tác bê, nhấc cô lên nhưng không thể phủ nhận sự cố gắng hết mình của cô gái nhỏ nhắn này trên sân khấu BNHV tối nay với điệu Jive. Lấy ý tưởng từ bộ phim Nụ hôn thần chết, Minh Hằng vẫn thể hiện khá tốt các động tác chân.

Giám khảo Khánh Thi cho rằng phần đầu của bài nhảy thể hiện rất đúng tinh thần và kĩ thuật của điệu Jive. Minh Hằng cùng bạn nhảy cũng là cặp thí sinh nhận được giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất trong liveshow thứ 3 với 52, 61 % tin nhắn bình chọn, chứng tỏ rằng, lực lượng người hâm mộ luôn yêu mến và sẵn sàng nhắn tin bình chọn cho cô.

Tự cho mình là “Nữ hoàng liều mạng”, ca sỹ Phương Thanh tiếp tục có những động tác khó trong điệu Tango tối nay cùng bạn nhảy Ivan. Một điều thể hiện rất rõ trong các bước nhảy của chị Chanh đó chính là một chút áp lực, lo lắng và nỗ lực rất nhiều của cô. Phương Thanh đã phối hợp rất nhịp nhàng với bạn diễn, giám khảo Khánh Thi đánh giá tốt nữ ca sỹ vì trong đêm nay, Phương Thanh nhảy nhiều hơn. 35 là số điểm của Phương Thanh – Ivan.

Trên nền nhạc nổi tiếng ca khúc Bad romance của Lady Gaga, người mẫu Anh Thư cùng bạn nhảy Teodor đã có một điệu Tango nhận hầu như nhiều lời khen của BGK, Chí Anh cho rằng điệu Tango này là điệu nhảy thực sự dành cho Anh Thư mặc dù 2 đêm trước, anh không cảm thấy Anh Thư nhảy tốt. Ngoài vẻ đẹp sexy, cô cũng được nữ giám khảo Khánh Thi khen động tác chuẩn xác.

Biểu diễn cuối chương trình, diễn viên Vân Trang và bạn nhảy Vasil dường như khuấy động lại không khí tại sân khấu bằng vũ điệu Jive nóng bỏng, sôi động. Mặc dù các vị giám khảo cho rằng tinh thần của Vân Trang chưa thực sự tốt, chưa đúng điểm rơi phong độ nhưng những gì cô thể hiện tối nay vẫn nhận được nhiều sự cỗ vũ, thích thú của khán giả. Nữ diễn viên nhảy với một sự thoải mái, các động tác chân cực kì tốt và đặc biệt là cô phối hợp rất ăn ý với Vasil. 35 là số điểm của Vân Trang.

Bước nhảy hoàn vũ 4 bứt phá với thí sinh nam
Bước nhảy hoàn vũ 4 bứt phá với thí sinh nam
Bước nhảy hoàn vũ 4 bứt phá với thí sinh nam

H.Thúy

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !