Bùi Anh Tuấn thoát án phạt, đua giải 1 tỷ đồng với Thu Minh

Từ 1/10, chàng 'hoàng tử' The Voice sẽ chính thức được xuất hiện trở lại trên sân khấu Bài hát yêu thích và tiếp tục chặng đua giành giải thưởng Bài hát của năm trị giá 1 tỷ đồng bên cạnh đối thủ đáng gờm là đàn chị Thu Minh.
Sau 2 lần vắng mặt không lý do tại buổi tổng duyệt cho liveshow Bài hát yêu thích của tháng, Bùi Anh Tuấn đã bị BTC chương trình nghiêm khắc cảnh cáo bằng án phạt không cho xuất hiện tại chương trình trong thời gian 6 tháng. Đây là án phạt được xem như bài học giúp Bùi Anh Tuấn trưởng thành hơn, nghiêm túc hơn và chuyên nghiệp hơn khi có ý định chuyên tâm theo đuổi con đường ca hát.

Bùi Anh Tuấn thoát án phạt, đua giải 1 tỷ đồng với Thu Minh - ảnh 1

Và từ 0h ngày 1/10/2013 tới đây, giọng ca Nơi tình yêu bắt đầu sẽ chính thức hết "án phạt" tại Bài hát yêu thích. Theo đó, đúng thời điểm này, các ca khúc của Bùi Anh Tuấn từng biểu diễn tại Bài hát yêu thích sẽ được quay trở lại xuất hiện trên Bảng xếp hạng để các fan và khán giả tiếp tục bình chọn. 
Các ca khúc mới của Bùi Anh Tuấn cũng sẽ tiếp tục được đề cử vào Bảng đề cử của chương trình nếu phù hợp.
Như vậy, ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu của Bùi Anh Tuấn sẽ được quay trở lại Bảng xếp hạng từ 1/10. Tính đến thời điểm này, ca khúc của nhạc sĩ Tiến Minh đã đoạt giải Bài hát yêu thích của tháng 2 lần, và hiện đang ngang bằng với Yêu mình anh của Thu Minh, cũng 2 lần giành giải Bài hát yêu thích của tháng. Vì thế, đây là 2 bài hát có nhiều cơ hội đoạt giải Bài hát yêu thích của năm nhất, tính đến thời điểm hiện tại. 
Sau khi được quay trở lại từ 1/10, chỉ còn 3 tháng nữa là kết thúc, nếu như khán giả yêu thích Nơi tình yêu bắt đầu của Bùi Anh Tuấn và lượng fan khổng lồ của Tuến tiếp tục bình chọn, rất có thể Nơi tình yêu bắt đầu sẽ trở thành ứng viên nặng ký nhất cho giải thưởng Bài hát yêu thích nhất 2013 với trị giá giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng.

Bùi Anh Tuấn thoát án phạt, đua giải 1 tỷ đồng với Thu Minh - ảnh 2

Tuy nhiên, Thu Minh cũng là một ngôi sao ca nhạc được nhiều khán giả yêu thích, đặc biệt cô cũng có một lượng “fan” khủng nên sự vươn lên mạnh mẽ của Thu Minh trên Bảng xếp hạng cũng hoàn toàn có thể xảy ra.
Ngoài Nơi tình yêu bắt đầuYêu mình anh là 2 ứng viên sáng giá cho giải thưởng Bài hát yêu thích nhất năm 2013, K’bing ơi do Siu Black trình bày cũng đang là ứng viên nặng ký của giải thưởng Bài hát yêu thích nhất tháng 9.

Song song với đó, tại liveshow Bài hát yêu thích tháng 10 tới đây, Chiếc vòng cầu hôn (Trần Tiến) do Đàm Vĩnh Hưng thể hiện sẽ được xuất hiện trên sân khấu. Đây cũng là ca khúc dự báo sẽ có nguy cơ “lật đổ” các ca khúc khác, bởi với lượng fan “khủng” và chung thủy của Đàm Vĩnh Hưng, họ hoàn toàn có thể làm được điều này.

Sự xuất hiện của Chiếc vòng cầu hôn vào thời điểm này nhắc khán giả nhớ lại sự kiện Tùng Dương tham gia Bài hát yêu thích tháng 10/2012 với Chiếc khăn Piêu, sau đó đã “lật đổ” Người hát tình ca của Uyên Linh để dành giải Bài hát của năm được coi là điểm bất ngờ và ngoạn mục nhất Bài hát yêu thích năm 2012.
Cũng với thời điểm tháng 10 bắt đầu tham gia, liệu Chiếc vòng cầu hôn của Đàm Vĩnh Hưng có lặp lại lịch sử như Chiếc khăn Piêu của Tùng Dương khi mà cả 2 ca khúc đều cũ và được “làm mới” và chúng đều được thể hiện bởi các ngôi sao? Câu trả lời vẫn còn ở phía trước, và nó hoàn toàn phụ thuộc vào sự yêu thích của khán giả khi họ sẽ bình chọn cho ca khúc nào.

H.Thanh

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !