Bùi Anh Tuấn cover hit mới của Hồ Ngọc Hà: fan "hét lên" hay hơn bản gốc

Bùi Anh Tuấn hát cực phiêu ca khúc hit của Hà Hồ “Vẻ đẹp 4.0” với sự kết hợp cùng guitar Lê Minh Hiếu, ai cũng tấm tắc khen hay.

Vẻ đẹp 4.0 là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, cũng là bài hát nằm trong dự án mới của Hồ Ngọc Hà được bắt tay sản xuất và thực hiện bởi ê-kíp nhạc sĩ này.

Nhiều phản hồi tích cực của khán giả sau khi thưởng thức bản cover của Bùi Anh Tuấn

Chúng ta đã nghe nói nhiều đến “Thời đại 4.0”, “Công nghệ 4.0”, “Cách mạng 4.0”…, nhưng có lẽ ít ai nghe đến Vẻ đẹp 4.0.

Với hình ảnh MV đẹp xuất sắc, ý nghĩa nhân văn và hội tụ dàn diễn viên đình đám như: BB Trần, Duy Khánh,… MV của nữ ca sĩ Hà Hồ nhanh chóng leo lên vị trí top 1 trending chỉ sau 3 ngày lên sóng. Mừng cho sự thành công của sư phụ, học trò Bùi Anh Tuấn đã có màn cover cực đỉnh ca khúc này trong phòng thu, kết hợp cùng guitar Lê Minh Hiếu cũng nhận được rất nhiều tình cảm yêu thích của khán giả.

Clip cover ca khúc Vẻ đẹp 4.0 của Bùi Anh Tuấn được đăng tải trên kênh Youtube của nam ca sĩ 
Bài hát Vẻ đẹp 4.0 mang thông điệp về sự tự do, phóng khoáng trong cách nghĩ và lối sống của con người thời hiện đại. Họ biết mạnh dạn tìm kiếm hạnh phúc theo cách riêng của mình mà không ngại rào cản định kiến xung quanh, biến ước mơ thành hiện thực, quyết định về số phận của chính mình.

Nhiều phản hồi tích cực của khán giả sau khi thưởng thức bản cover của Bùi Anh Tuấn

Sau khi đăng tải, clip cover ngẫu nhiên của Bùi Anh Tuấn nhận về vô số lời khen từ người hâm mộ. Thậm chí, nhiều khán giả còn khen bản cover của "bạch mã hoàng tử" còn hay hơn cả bản gốc, mang màu sắc riêng biệt.

Nhiều phản hồi tích cực của khán giả sau khi thưởng thức bản cover của Bùi Anh Tuấn

Hai cô trò thường xuyên xuất hiện chung sân khấu rất ăn ý trong từng ca khúc.

Bùi Anh Tuấn là thí sinh đội Hồ Ngọc Hà trong chương trình Giọng hát Việt (The Voice 2013), 2 cô trò vẫn có tình cảm thân thiết trong suốt quãng thời gian sau cuộc thi và luôn gắn bó, hỗ trợ nhau trong sự nghiệp ca hát. 

Hai cô trò thường xuyên xuất hiện chung sân khấu rất ăn ý trong từng ca khúc.

Và đôi khi có những dự án âm nhạc chung.

L.Nguyen
Từ khóa: Vẻ đẹp 4.0 Nguyễn Hải Phong Hà Hồ Hồ Ngọc Hà Bùi Anh Tuấn cover

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !