Bùi Anh Tuấn bắt ê-kíp 100 người chờ 2 giờ đồng hồ

Ồn ào bị chương trình "Bài hát yêu thích" cấm cửa 6 tháng chưa nguội, mới đây, "hoàng tử scandal" bị ê-kíp của chương trình truyền hình "Chuyên cơ số sáu" tố thiếu trách nhiệm, đi trễ gần 2 tiếng đồng hồ, khiến 100 con người phải chờ đợi.

MC Nguyên Khang - host của talkshow Chuyên cơ số sáu (VTV6), vừa chia sẻ trên mạng cá nhân: "Bạn ấy đi trễ 1 tiếng rưỡi, bạn ấy bảo bạn ấy sẽ khắc phục. Cả trường quay hơn 100 con người đang đợi bạn ấy. Bạn ấy thật chuyên nghiệp. Đố các bạn, bạn ấy là ai?".

Bùi Anh Tuấn bắt ê-kíp 100 người chờ 2 giờ đồng hồ - ảnh 1

Chia sẻ được viết trong lúc chờ đợi mòn mỏi hình bóng chàng ca sĩ trẻ đang gây ồn ào với nhiều tiêu cực của Nguyên Khang nhận được khá nhiều ý kiến phản hồi từ cư dân mạng. Trong đó, nhiều người cảm thấy "ngán ngẩm" trước thái độ làm việc vô trách nhiệm của Bùi Anh Tuấn.

Liên hệ với MC Nguyên Khang, anh cũng thừa nhận nhân vật anh "trách khéo" trên trang cá nhân là Bùi Anh Tuấn. Anh cho biết thêm: "Đây không phải là lần đầu tiên Tuấn hủy show của Chuyên cơ số sáu. Cậu ấy đã từng hủy hai lần vì lý do cá nhân. Tưởng chừng như sau những scandal không đáng có, Tuấn sẽ rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm, nhưng Tuấn lại tiếp tục đi trễ, bắt toàn bộ ê-kíp chương trình chờ đợi bạn ấy hơn 2 tiếng đồng hồ. Thực ra mỗi người một cách sống và một suy nghĩ khác nhau, nhưng nếu bạn cũng là một trong số những người thuộc ê-kíp làm việc từ sáng tới tối rồi cuối cùng phải ngồi chờ đợi một người suốt 2 tiếng với sự mệt mỏi và cái bụng rỗng, nói chung là rơi vào thế bị động chẳng thể làm gì thì bạn cũng có những suy nghĩ tương tự như vậy thôi.

Tôi đã nói "ẩn ý" mà ai cũng có thể đoán được là ai đấy, rõ ràng tất cả mọi người đều có chung một quan điểm và một cách nhìn nhận khách quan. Dù có bận việc gì đột xuất hay có lý do chính đáng nào đó, một người làm việc chuyên nghiệp và người của công chúng cũng nên chủ động báo trước để ê-kíp biết mà định liệu thời gian. Cũng may là sau đó, Tuấn cũng đến và xin lỗi với toàn bộ ê-kíp. Tôi mong rằng đây sẽ là bài học để bạn ấy thoát khỏi danh hiệu hoàng tử scandal mà chính Tuấn cũng không mong muốn".

Khi được hỏi có sợ bị mất lòng Bùi Anh Tuấn và lực lượng fan cuồng của chàng ca sĩ trẻ này, Nguyên Khang khẳng định: "Tôi nghĩ Tuấn cũng như fan của Tuấn đều là những người văn minh, biết nghĩ, cũng như biết đâu là đúng, là sai, nên việc tôi nói chỉ có ích chứ không có hại gì đến Tuấn!".

Sau khi chứng kiến Bùi Anh Tuấn xin lỗi ê-kíp, Nguyên Khang đã xóa bỏ status với hàng trăm lời chỉ trích chàng ca sĩ The Voice của cư dân mạng.

Bùi Anh Tuấn bắt ê-kíp 100 người chờ 2 giờ đồng hồ - ảnh 2
Bùi Anh Tuấn và Nguyên Khang trong Chuyên cơ số sáu.

Trở lại với Chuyên cơ số 6, trong buổi trò chuyện, Bùi Anh Tuấn tỏ vẻ ăn năn vì việc đi trễ và đã thất hẹn chương trình ở... 2 lần trước đó. Chàng ca sĩ chuyên gây scandal đi trễ, vô trách nhiệm với công việc và đồng nghiệp khẳng định sẽ tự kiểm điểm bản thân bằng cách về nhà tự kỷ một mình, ngồi một góc tối trong nhà và nhìn nhận về mọi việc.

Ngoài ra, Bùi Anh Tuấn cũng chia sẻ những thắc mắc của khán giả về những ồn ào gần đây ở Bài hát yêu thích, xài nhạc chùa của Quốc Thiên, chuyện tình cảm với Hương Tràm hay những kế hoạch mới của mình...

Bùi Anh Tuấn bắt ê-kíp 100 người chờ 2 giờ đồng hồ - ảnh 3
Bùi Anh Tuấn trải lòng với Nguyên Khang về những scandal vừa qua.

Chỉ trong một thời gian ngắn, Bùi Anh Tuấn đã soán ngôi tất cả các sao trẻ khác về những scandal liên quan đến mình từ thái độ làm việc, đến ồn ào tình cảm với Hương Tràm và hot girl lạ mặt... Có vẻ áp lực từ việc nổi tiếng quá nhanh từ sân chơi The Voice và tính cách nghệ sĩ bốc đồng đã khiến anh chàng 9X này không kiểm soát được tất cả các hành động, kế hoạch của mình.

Chuyên cơ số sáu là talkshow truyền hình do MC Nguyên Khang đảm nhận vị trí cầm trịch. Trong mỗi chương trình, khán giả được gặp gỡ với 1 nghệ sĩ và lắng nghe những chia sẻ của họ về cuộc sống, nghề nghiệp. Chương trình phát hàng tuần trên VTV6.

Quân Anh

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !