Bức ảnh 20 năm về trước: "Hóa ra S.T Sơn Thạch và Đan Trường có nhân duyên đến vậy"

Cư dân mạng đang lan truyền bức hình chụp chung giữa anh Bo Đan Trường và S.T Sơn Thạch khoảng 20 năm về trước. Dưới bức ảnh này, rất nhiều người đã dành tặng lời khen cho cả hai ca sĩ nổi tiếng và mối nhân duyên đặc biệt của họ.

Mới đây, trên một nhóm chuyên bàn luận về showbiz, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh được cho là chụp chung ca sỹ Đan Trường và S.T Sơn Thạch.

Bức ảnh 20 năm về trước của Đan Trường và S.T Sơn Thạch nhận về hàng nghìn lượt thả tim từ cộng đồng mạng.

Đây là hình ảnh được mẹ S.T Sơn Thạch đăng lên trang cá nhân. Bên cạnh đó, một số dân mạng cũng chia sẻ thêm thông tin, bức ảnh này được chụp từ những năm 2000, hồi đó S.T Sơn Thạch còn đi nhảy phụ họa cho ca sĩ Đan Trường.

Sau khi đăng tải, "khoảnh khắc kute" này nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt yêu thích từ fan hâm mộ. Ở dưới bức ảnh, rất nhiều người đã dành tặng lời khen cho cả hai ca sĩ nổi tiếng và mối nhân duyên đặc biệt của họ.

S.T Sơn Thạch "vui như hội" khi được thần tượng - ca sĩ Đan Trường nhắn tin hỏi thăm.

S.T Sơn Thạch "vui như hội" khi được thần tượng - ca sĩ Đan Trường nhắn tin hỏi thăm.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, S.T Sơn Thạch cũng thể hiện niềm hạnh phúc “vui không tả nổi” của mình khi được Đan Trường chủ động nhắn tin quan tâm, hỏi han. S.T cho biết, sau khi bức ảnh được lan truyền, anh hạnh phúc và may mắn khi được chính thần tượng add friends (kết bạn).

"Cách đây vài hôm có 1 điều bất ngờ đã xảy ra, người anh trong nghề đã chủ động add facebook và nhắn tin hỏi thăm Ti với những lời lẽ hết sức ngọt ngào như 1 người anh lớn quan tâm người em. Ti đã có cơ hội được làm việc với anh Bo từ khi còn nhỏ nhưng khi lớn thì chưa có nhiều cơ hội lắm. Nên khi được nhận sự quan tâm của anh dành cho mình thực sự Ti vui không nào tả nổi.

Ti đã hiểu tại sao anh Bo cũng như rất nhiều anh chị đi trước họ vẫn luôn được khán giả yêu thương, là vì không những họ là những người tài năng mà phẩm chất và cách đối nhân xử thế của họ cũng trên cả tuyệt vời. Cảm ơn anh Bo đã truyền thêm lửa cho em, em cũng sẽ xem đây là tấm gương để nếu sau này mình có thành công hơn nữa mình cũng sẽ như thế này với khán giả và các hậu bối sau này. Vui quá hihi nhưng ngại quá không dám tag người anh...", S.T Sơn Thạch chia sẻ.

S.T Sơn Thạch "vui như hội" khi được thần tượng - ca sĩ Đan Trường nhắn tin hỏi thăm.

Không những vậy, Sơn Thạch còn háo hức, phấn khởi chia sẻ đoạn tin nhắn hài hước, hóm hỉnh của mình cùng thần tượng thuở nhỏ. Đọc qua đoạn hội thoại, có thể thấy Đan Trường rất nhẹ nhàng, tình cảm và quan tâm đến đàn em. Còn S.T Sơn Thạch đúng kiểu fanboy may mắn khi được chính thần tượng quan tâm hỏi han!

Trong tin nhắn, Đan Trường hỏi thăm sức khỏe củaS.T Sơn Thạch và mừng khi đàn em thành công khi tách nhóm nhạc, hát solo.

Điều khiến fan thú vị nhất đó chính là lời nhắn nhủ của anh Bo đến đàn em “Nên biết sốngtiết kiệm tiền và chăm sóc tốt cho bản thân”.

Đan Trường đã có hơn 20 năm hoạt động trên con đường ca hát. Đến nay, giọng ca 'Tình khúc vàng' vẫn được nhiều fan và các đàn em yêu mến không chỉ về giọng hát mà còn về lối sống không scandal, thân thiện và luôn quan tâm đến mọi người.

Về S.T Sơn Thạch, sở hữu ngoại hình sáng, cùng vũ đạo đẹp, chàng em út điển trai trong nhóm nhạc 365 ngày nào bước ra con đường solo với nhiều hoạt động nghệ thuật khác. Dần dần, S.T đã tạo được tên tuổi nhất định trong làng giải trí.

S.T Sơn Thạch ngày càng trưởng thành và trở thành gương mặt nổi trội trong showbiz Việt.

Sam
Từ khóa: S.T Sơn Thạch anh Bo Đan Trường mối nhân duyên S.T Sơn Thạch và Đan Trường S.T Sơn Thạch thần tượng Đan Trường

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !