BTS phấn khích hát lại "Time to Love" của đàn chị T-ara trong Bon Voyage mùa 4

7 chàng trai BTS cùng nhau vui vẻ hát lại ca khúc đình đám một thời Time to Love của đàn chị T-ara trong video giới thiệu Bon Voyage mùa 4

BTS phấn khích hát lại "Time to Love" của đàn chị T-ara trong Bon Voyage mùa 4

Bon Voyage mùa 4 đang là chương trình du lịch thực tế của 7 chàng trai BTS rất được các ARMY chờ đợi. Trong Bon Voyage Season 4, BTS đã ghi hình tại South Island, hòn đảo lớn nhất New Zealand. 

7 chàng trai chia nhau trên 2 chiếc xe

Mới đây, họ tiếp tục tung ra video giới thiệu về chương trình. Trong đó, 7 chàng trai đi trong 2 chiếc ô tô giữa cảnh đẹp núi rừng New Zealand.

Nhưng dường như 7 chàng trai không thể "sống thiếu nhau" do vậy họ đã nghĩ ra cách là dùng bộ đàm và hát cho nhau nghe.

JungKook và Jin lái xe trong khi Suga và RM cầm bộ đàm, thi thoảng hát phụ họa. Ca sĩ chính trong lần này là V. Anh chàng V ngồi cùng xe Jin và Suga, V ngồi đằng sau nên thoải mái ca hát. J-Hope hưởng ứng, còn Jimin ngủ quên.

V say sưa hát ca khúc Time to Love của T-ara và  Woman Generation.Video hiện đã thu hút hơn 1,1 triệu lượt xem trên Youtube chỉ sau chưa đầy 1 ngày phát sóng.

Cư dân mạng vô cùng thích thú khi thấy BTS hát nhạc T-ara. Họ bình luận "Thật vui khi được nghe lại ca khúc", "Tôi cũng ngân nga theo khi BTS hát", "Tất cả đều rất dễ thương","Nhớ thời kỳ hoàng kim của T-Ara quá" ...

BTS đốt lửa khi đi du lịch ở New Zealand

Trước đó, BTS cũng đăng tải video 7 chàng trai mặc bộ đồ trượt tuyết trong không khí giá lạnh và những cảnh quay đầy tuyết trắng ở New Zealand. Họ dựng lều, đốt lửa trại, ăn uống và trải nghiệm những kỷ niệm thú vị tại đất nước yên bình này.

7 chàng trai BTS xuất hiện trong video giới thiệuBon Voyage mùa 4

 
Bon Voyage là chương trình thực tế ghi lại khoảnh khắc những chàng trai BTS đi du lịch. Trong các mùa trước, BTS đã đặt chân tới các địa danh như Bắc Âu, Hawaii, Malta. Người hâm mộ đánh giá cao chương trình bởi tính gần gũi, chân thực qua từng cảnh quay.

Hoàng Dung
Từ khóa: BTS Time to Love T-ara Bon Voyage Bon Voyage mùa 4

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !