BTS bất ngờ thiết lập kỷ lục Guiness thế giới gây chấn động

Nhóm nhạc nam BTS đã bất ngờ ghi tên vào kỷ lục Guiness thế giới với thành tích đáng kinh ngạc trên TikTok.

BTS bất ngờ lập kỷ lục Guiness thế giới cho tài khoản trên TikTok

Tổ chức Guinness thế giới chính thức thông báo BTSđã lập nên kỷ lục mới trên ứng dụng TikTok. Tài khoản TikTok của BTS đạt được 1 triệu người theo dõi trong thời gian ngắn nhất.

Cụ thể, BTSđã bắt đầu tham gia TikTok vào lúc 19:40 KST ngày 25/9 và đạt được 1 triệu người theo dõi vào lúc 23:11 KST cùng ngày. Do vậy, BTS đã lập nên kỷ lục mới cho tài khoản đạt được 1 triệu người theo dõi trong thời gian ngắn nhất, chỉ 3 giờ 31 phút.

7 chàng trai BTS

Hiện tại, tài khoản TikTok của BTS đã đạt hơn 4,7 triệu người theo dõi. Trong đó, video J-hope thực hiện thử thách nhảy Chicken Noodle Soup chiếm nhiều lượt xem nhất.

Trước đó, cũng trong năm 2019, video "Boy With Luv" của BTS cũng phá vỡ kỷ lục Guiness thế giới ở hạng mục video âm nhạc nhiều lượt xem trên Youtube nhất trong 24 giờ phát hành và Video K-Pop nhiều lượt xem nhất.

Nhóm nhạc BTS cũng được tổ chức Kỷ lục thế giới Guinness công nhận là nhóm nhạc được dùng hastag nhiều nhất trên Twitter trong 24 giờ hồi tháng 3/2019.

Tạp chí TIME bình chọn BTS  là một trong số 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất năm 2019. Đây là điều hiếm xảy ra với một ban nhạc K-pop. Một năm nhiều kỷ lục và thành công của BTS.

Hoàng Dung
Từ khóa: BTS kỷ lục Guiness thế giới TikTok

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !