Brown Eyed Girls ‘hưởng sái’ hit mới của Psy

Việc thành viên Ga In xuất hiện trong MV "Gentleman" mới của chàng béo Psy giúp Brown Eyed Girls nhận được lời mời biểu diễn ở nước ngoài.

Sự ra mắt của MV Gentleman không chỉ giúp chủ nhân Psy tiếp tục gây chú ý đến làng nhạc thế giới mà còn khiến “nữ chính” trong MV – Ga In thuộc nhóm Brown Eyed Girls lọt vào mắt xanh của giới âm nhạc. Trong Gentleman, Ga In đã tái hiện lại điệu nhảy trong ca khúc Abracadabra của nhóm nhạc mình, có lẽ chính vì vậy mà từ khi Gentleman ra mắt, các cô gái đã nhận được đến 30 cuộc gọi mỗi ngày, cao hơn hẳn những ngày thường.

Brown Eyed Girls ‘hưởng sái’ hit mới của Psy - ảnh 1
Ga In trong MV mới của Psy.

Hiện tại Brown Eyed Girls đang bận rộn chuẩn bị cho album mới nhưng nhóm cho biết họ muốn thay đổi lịch làm việc để có thể gặp gỡ với các fan quốc tế nhiều hơn. Theo một nguồn tin trong giới làm nhạc Hàn tiết lộ, Brown Eyed Girls có thể sẽ trở lại vào tháng 7 hoặc 8 tới. Kể từ năm 2011, 4 thành viên của Brown Eyed Girls đều tạm thời tách nhóm để hoạt động solo và đạt được những thành công nhất định, sau gần 2 năm, họ có thể sẽ tái ngộ với khán giả.

Brown Eyed Girls ‘hưởng sái’ hit mới của Psy - ảnh 2
Nhóm có thể sẽ trở lại vào mùa hè này.

Mặc dù mức độ nổi tiếng ngày càng tăng nhưng theo Ga In cho biết: “Nếu tôi có một cơ hội phát triển ở nước ngoài, tất nhiên tôi sẽ rất thích. Nhưng tôi là ca sĩ, tôi nghĩ tài năng mới là quan trọng. Tôi sẽ không thay đổi hiện tại của mình mà chỉ tiếp tục phát triển những gì tôi đang sở hữu”.

Trong khi đó, MV Gentleman hiện đã thu hút được hơn 100 triệu lượt xem trên Youtube sau 5 ngày phát hành.

Lâm Yên

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !