Britney Spears nhận 16 triệu USD để làm giám khảo?

Có vẻ như nàng "công chúa nhạc pop" sẽ không làm ngơ trước một lời mời hấp dẫn để ngồi "ghế nóng" như Jennifer Lopez và Christina Aguilera.

Britney Spears nhận 16 triệu USD để làm giám khảo?

Britney Spears nhận 16 triệu USD để làm giám khảo?
Britney Spears sẽ ngồi ghế giám khảo X Factor cùng Simon Cowell?

"Chưa có giấy tờ nào được ký nhưng họ đã đạt được những thỏa thuận cần thiết. Đó là một cuộc thương lượng kéo dài. Britney hoàn toàn phù hợp với X Factor" - một nguồn tin thân cận với chương trình tiết lộ.

Sau khi "sa thải" Paula Abdul, Nicole Scherzinger và một mùa lên sóng gây thất vọng, các nhà sản xuất biết rằng họ cần đến vị trí ngôi sao của Britney Spears. Hơn nữa, American Idol có Jennifer Lopez, The Voicecó Christina Aguilera thì không lý gì X Factor lại là Paula Abdul - một nghệ sĩ tài năng nhưng lại... già và kém xinh.

Nếu như Britney Spears nhận lời thì cô có thể bỏ túi số tiền lên tới 16 triệu USD. Tuy nhiên, vào thời điểm này, đại diện X Factor từ chối xác nhận bất kỳ thông tin nào.

Dẫu vậy, việc Britney Spears ngồi vào vị trí "ghế nóng" của X Factor không phải không có trở ngại. Cách đây không lâu, nhà sản xuất Simon Cowell đã chính thức lên tiếng phản đối kế hoạch này. Người đàn ông nổi tiếng khó tính lo ngại rằng cô "công chúa nhạc pop" không thể đưa ra những lời khuyên có ích và các thí sinh cũng không coi trọng lời khuyên của cô.

HỒNG GIANG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !