Brad Pitt quyến rũ hơn bao giờ hết

Với mái tóc dài màu nâu vàng và bộ ria "muối tiêu", đôi mắt xanh hút hồn, ngôi sao Hollywood không hổ danh là người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh.

Brad Pitt quyến rũ hơn bao giờ hết

Với mái tóc dài màu nâu vàng và bộ ria "muối tiêu", đôi mắt xanh hút hồn, ngôi sao Hollywood không hổ danh là người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh.

>> ''Tình sử'' Brad Pitt - Angelina Jolie
>> Gia đình Angelina Jolie dạo chơi trên biển Côn Đảo

Brad Pitt quyến rũ hơn bao giờ hết - ảnh 1

Brad Pitt là gương mặt trang bìa cho ấn phẩm đặc biệt về điện ảnh của tạp chí W. Với mái tóc dài màu nâu vàng và bộ ria "muối tiêu", đôi mắt xanh hút hồn, ngôi sao Hollywood không hổ danh là người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh.

Brad Pitt quyến rũ hơn bao giờ hết - ảnh 2

Chia sẻ trên W, Brad Pitt cho biết không phải là một người ủy mị nhưng anh từng rơi nước mắt khi xem Life as a House.

Brad Pitt quyến rũ hơn bao giờ hết - ảnh 3

Bộ phim đầu tiên mà Brad Pitt tham gia casting là The Accused (1988) cùng Jodie Foster. Tuy nhiên, anh đã không được chọn tham gia bộ phim này.

Brad Pitt quyến rũ hơn bao giờ hết - ảnh 4

W đã dùng câu "nóng bỏng hơn bao giờ hết" để nói về nhân vật của mình và có lẽ điều đó không hề sai.

Brad Pitt quyến rũ hơn bao giờ hết - ảnh 5

Cùng xuất hiện trên trang bìa của W trong số này còn có người đẹp Charlize Theron.

Brad Pitt quyến rũ hơn bao giờ hết - ảnh 6

Là một trong những kiều nữ quyến rũ nhất Hollywood nhưng Charlize Theron thừa nhận, không phải lúc nào cô cũng xinh đẹp. Khi còn bé, Charlize rất hay ốm và không có răng cửa cho tới tận năm 8 tuổi. Sau đó, nhờ tham gia vào một lớp học múa, cô khỏe mạnh hơn và đến năm 16 tuổi thì rời Nam Phi tới Milan làm người mẫu.

Brad Pitt quyến rũ hơn bao giờ hết - ảnh 7

"Tôi mơ ước được làm một vũ công ballet nhưng vì quá cao vầ có nhiều chấn thương nên giấc mơ không thành. Vì yêu ballet và vẫn muốn được kể những câu chuyện trên sân khấu nên tôi nghĩ tới diễn xuất và đã chuyển đến Los Angeles tìm kiếm cơ hội" - Charlize Theron chia sẻ.

Hồng Giang

Theo Infonet.vn

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !