Brad Pitt không thích nhìn mình... chết

Người bạn đời của Angelina Jolie không ngần ngại khẳng định chẳng dám nhớ tới việc mình chết như thế nào - dù đó là chuyện chỉ xảy ra trên màn ảnh.

Brad Pitt không thích nhìn mình... chết

Người bạn đời của Angelina Jolie không ngần ngại khẳng định chẳng dám nhớ tới việc mình chết như thế nào - dù đó là chuyện chỉ xảy ra trên màn ảnh.

Brad Pitt không thích nhìn mình... chết - ảnh 1

Là gương mặt trang bìa của tạp chí W số mới nhất, Brad Pitt thẳng thắn chia sẻ những tâm sự về đời và nghề của mình. Nhắc tới chuyện khóc lóc trên màn ảnh, anh cho biết: "Tôi không phải người... giỏi khóc nhưng có một lần mà tôi nhớ mãi. Tôi đã giam mình trong một căn phòng không có cửa sổ và chỉ làm những việc bạn làm khi... ốm yếu. Tới ngày thứ hai, tôi xem bộ phim có tên là Life as a House, câu chuyện trên màn ảnh và những gì tôi đang trải qua khiến tôi bị shock nặng. Tôi không hiểu tại sao mà nước mắt cứ thế tuôn ra. Cuối cùng, tôi cũng hoàn thành được thử thách của mình là khóc theo yêu cầu của đạo diễn. Tôi vẫn nghĩ sau này khi nào cần khóc thì nên xem lại bộ phim đó".

Dù đã có nhiều năm bươn chải trong showbiz nhưng Brad vẫn nhớ như in lần đầu đi casting: "Người đại diện đưa tôi tới thử vai cho một lúc hai bộ phim. Một trong hai bộ phim mang tên The Accused với sự góp mặt của Jodie Foster. Tôi đã rất phấn khích khi biết tin đó".

Trước câu hỏi bố mẹ đã bao giờ xem Brad chết trên màn ảnh, anh bật cười thú vị: “Chắc chắn là họ nên xem rồi. Tôi chết... giỏi lắm! Đó là một trong những thế mạnh của tôi và tôi thấy mình cần tận dụng nó nhiều". Tuy nhiên, bản thân Brad Pitt lại không thích những cảnh chết chóc của mình: "Tôi không thèm nhớ. Cứ quay xong là tôi quên ngay cảnh đấy. Nhưng dù sao tôi vẫn nghĩ mình nên thử... chết thêm lần nữa".

Brad Pitt không thích nhìn mình... chết - ảnh 2

Gia An

Theo Infonet.vn

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !