Brad Pitt - Angelina Jolie bị các con gây sức ép

Chờ mãi không thấy bố mẹ kết hôn, đàn con gồm 6 nhóc tỳ ra sức nài nỉ đôi quyên ương quyền lực hãy chính thức trở thành vợ chồng.
Brad Pitt - Angelina Jolie bị các con gây sức ép - ảnh 1
Đại gia đình Brangelina.

Đính hôn vào tháng 4 đầu năm vừa qua, Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn khá ung dung, họ chưa vội chuẩn bị cho đám cưới của mình. Tuy nhiên, trong thời gian tới, “ông bà Smith” sẽ phải suy nghĩ kỹ về thời điểm đính hôn và rất có thể sẽ tổ chức đám cưới sớm hơn dự định bởi họ đang bị 6 đứa con thúc giục.

Maddox – 11 tuổi, Pax Thiên – 8 tuổi, Zahara – 7 tuổi, Shiloh – 6 tuổi và cặp song sinh 4 tuổi Knox – Vivienne đang liên tục kêu gọi bố mẹ chúng hãy chính thức hóa mối quan hệ.

Chia sẻ với E!News, Brad Pitt nói: “Chúng tôi bị áp lực rất nhiều từ phía bọn trẻ. Chúng tôi đã không nhận ra rằng điều đó có ý nghĩa nhiều tới như nào với các con, và trong thời gian tôi và Angelina đính hôn, chuyện đám cưới cũng vô cùng quan trọng”. Mặc dù bị các con thúc ép nhưng tài tử 48 tuổi và người tình 37 tuổi vẫn giữ nguyên quan điểm chỉ làm đám cưới khi những người đồng tính cũng được nên vợ thành chồng. Cho tới nay họ đã hẹn hò được 7 năm.

Brad Pitt - Angelina Jolie bị các con gây sức ép - ảnh 2
Đôi uyên ương bị đàn con giục kết hôn.

“Tất cả mọi người nên được có cái quyền kết hôn ấy” – Brad nói. Gần đây, nam diễn viên Moneyball đã bỏ ra 100.000 USD cho quỹ Chiến dịch về nhân quyền (HRC) kêu gọi ủng hộ hôn nhân bình đẳng ở Maine, Maryland, Minnesota và bang Washington.

Khôi Ngô

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !