Bomi APink mách bạn cách chụp ảnh đậm chất Vintage

Bomi APink khiến người hâm mộ trầm trồ khi xuất hiện trong vlog mới nhất với thử thách chụp bộ ảnh đậm chất vintage không quá tốn kém.

Bomi APink mách bạn cách chụp ảnh đậm chất Vintage

Bomi Apink ngoài đam mê ca hát còn đặc biệt thích làm đẹp, chụp ảnh. Cô gái trẻ có một kênh riêng trên Youtube để chia sẻ về cách trang điểm, chụp hình và mẹo dưỡng da của chính mình. Kênh Youtube của Bomi với hơn 740 nghìn người theo dõi.

Mới đây, kênh Youtube của nữ ca sĩ Bomi Apink đưa vlog mới nhất ghi hình tại quê nhà Suwon. Lần này, Bomi Apink đã đặt ra thử thách chụp bộ ảnh theo phong cách vintage mà không tốn nhiều chi phí.

Bomi đã mua những món đồ mang phong cách hoài cổ để làm trang phục chụp ảnh. Bomi tốn khoảng 1.200.000 VNĐ (khoảng 60.000 KRW) cho 8 bộ đồ.

Bomi chia sẻ cô tận dụng những khung cảnh quen thuộc nhưng quán cà phê,, vườn cây, tường nhà... sau đó tạo môt số dáng phù hợp với phong cảnhđể bộ ảnh đậm chất vintage nhất.

Bộ ảnh sau khi được chia sẻ đã gây sốt cho cư dân mạng Hàn Quốc.

Tạo dáng nhìn xa xắm qua khung cửa sổ

Tạo dáng ngồi trước cửa nhà rất tự nhiên và đậm chấtvintage

Bomi tạo dáng độc đáo bên cạnh cái bàn xưa cũ


Hoàng Dung
Từ khóa: Bomi APink chụp ảnh Vintage

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !