Bộ tứ Next Top Model rạng rỡ đón xuân về

Top 4 của cuộc thi "Người mẫu Việt Nam 2011" thi nhau tạo dáng trong tà áo dài truyền thống.

Bộ tứ Next Top Model rạng rỡ đón xuân về

Top 4 của cuộc thi "Người mẫu Việt Nam 2011" thi nhau tạo dáng trong tà áo dài truyền thống.

>> Lê Thúy xuất hiện với dáng vẻ mệt mỏi

Chỉ dừng lại ở top 4 nhưng Thùy Trang đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Bước ra khỏi cuộc thi, cô trở thành cái tên được khá nhiều thương hiệu, tạp chí thời trang lớn... săn đón. Chắc chắn trong thời gian tới, Thùy Trang sẽ có nhiều bước tiến đáng chú ý.

Sau Vietnam''s Next Top Model 2011, Lê Thúy - cô gái phải đối mặt với nhiều khó khăn nhất xuyên suốt cuộc thi, trở nên "giàu có" khi sở hữu vô số bức hình đẹp. Lê Thúy vui mừng cho biết những hình ảnh của cô sẽ liên tiếp xuất hiện trên các tạp chí thời trang của VN trong thời gian tới: "Đây là sự khởi đầu quá thuận lợi đối với tôi".

Trà My – Á quân Vietnam’s Next Top Model 2011, lại náo nức chuẩn bị hành lý Bắc tiến đón Tết cùng cả gia đình: “Tết năm nay sẽ là một cái Tết đặc biệt của cả gia đình My. Trà My sẽ dành thời gian để tận hưởng một cái Tết sum họp bên gia đình. Sau hơn 5 tháng xa nhà, My cảm thấy mình đã trưởng thành hơn rất nhiều"

"Tuy nhiên sau Tết My sẽ vào lại TP.HCM và tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình tại đây. Hy vọng Trà My sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ khán giả," cô cho biết thêm.

Đối với quán quân của Vietnam’s Next Top Model 2011, cuộc sống của cô thay đổi khá nhiều sau ngày đăng quan. Cô chia sẻ: "Sau khi giành chiến thắng hiện tại Thùy đang ổn định cuộc sống mới với lịch trình làm việc khá nhiều và nhận được sự quan tâm rất lớn từ mọi người. Đó là niềm hạnh phúc và là sự động viên rất lớn đối với Hoàng Thùy. Cảm ơn mọi người rất nhiều!".

Cô cũng tiết lộ thêm về những kế hoạch của tương lai: "Trong thời gian tới, Hoàng Thùy sẽ tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa để phát triển sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp của mình”.

Bộ tứ Next Top Model rạng rỡ đón xuân về - ảnh 1
Bộ tứ Next Top Model rạng rỡ đón xuân về - ảnh 2
Bộ tứ Next Top Model rạng rỡ đón xuân về - ảnh 3
Bộ tứ Next Top Model rạng rỡ đón xuân về - ảnh 4

Lê Thúy "cặp kè" cùng Hoàng Thùy...

Bộ tứ Next Top Model rạng rỡ đón xuân về - ảnh 5

... Trong khi Thùy Trang và Trà My là cặp đôi hoàn hảo khi xuống phố ngày xuân.

Bộ tứ Next Top Model rạng rỡ đón xuân về - ảnh 6
Bộ tứ Next Top Model rạng rỡ đón xuân về - ảnh 7
Bộ tứ Next Top Model rạng rỡ đón xuân về - ảnh 8

Hoàng Thùy.

Bộ tứ Next Top Model rạng rỡ đón xuân về - ảnh 9
Bộ tứ Next Top Model rạng rỡ đón xuân về - ảnh 10

Trà My.

Bộ tứ Next Top Model rạng rỡ đón xuân về - ảnh 11

Lê Thúy.

Bộ tứ Next Top Model rạng rỡ đón xuân về - ảnh 12

Thùy Trang.

Quỳnh Anh

Theo Infonet.vn

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !