'Bỏ rơi' Mai Phương, Phùng Ngọc Huy yêu Phan Thị Mơ

Để lại ấn tượng với nhiều vai diễn, nhưng nam diễn viên muốn thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau và hướng đến hình ảnh một nghệ sĩ đa-zi-năng.

Sau thời gian gắn bó với bộ môn điện ảnh thứ bảy và có được vị trí riêng trong lòng khán giả, Phùng Ngọc Huy tiếp tục khổ luyện và lấn sân sang lĩnh vực ca hát. Một số bài hát anh đã thể hiện nhận được nhiều sự yêu mến của các bạn trẻ là Vội quên, Chạy trốn tình yêu, Tự khúc yêu, Buông tay.... Trong đó, ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác Nỗi buồn không đáy để lại nhiều ấn tượng hơn cả.

Đây là bản ballad nhẹ nhàng, ca từ dễ nghe dễ nhớ, gợi cho người nghe về không gian lãng mạn của trời đêm. Đặc biệt, tất cả âm cuối của câu trong ca khúc đều là vần ''ay'' đã tạo được nét mới và có sức hút riêng. Ca khúc của chàng ca sĩ trẻ đã giúp anh lọt top của Zing MP3 chỉ sau một tuần xuất hiện.

'Bỏ rơi' Mai Phương, Phùng Ngọc Huy yêu Phan Thị Mơ - ảnh 1
Phùng Ngọc Huy và Phan Thị Mơ trong MV mới.

Trong MV thực hiện cho ca khúc Nỗi buồn không đáy, Phùng Ngọc Huy đã "bỏ rơi" người tình tin đồn Mai Phương để sánh đôi bên top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 Phan Thị Mơ.

Hình ảnh Phùng Ngọc Huy trong MV mới:

'Bỏ rơi' Mai Phương, Phùng Ngọc Huy yêu Phan Thị Mơ - ảnh 2
'Bỏ rơi' Mai Phương, Phùng Ngọc Huy yêu Phan Thị Mơ - ảnh 3
'Bỏ rơi' Mai Phương, Phùng Ngọc Huy yêu Phan Thị Mơ - ảnh 4
'Bỏ rơi' Mai Phương, Phùng Ngọc Huy yêu Phan Thị Mơ - ảnh 5
'Bỏ rơi' Mai Phương, Phùng Ngọc Huy yêu Phan Thị Mơ - ảnh 6
'Bỏ rơi' Mai Phương, Phùng Ngọc Huy yêu Phan Thị Mơ - ảnh 7

MV Nỗi buồn không đáy của Phùng Ngọc Huy.

TIÊU ĐÀM

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !