"Bố già" của Trấn Thành khiến "thánh" web drama Huỳnh Lập phấn khích

Huỳnh Lập chia sẻ sự phấn khích của mình trước web drama "Bố già" của đàn anh Trấn Thành.

Cha đẻ của web drama nổi tiếng “Ai chết giơ tay” viết: “Chúc mừng anh Thành, tuyệt vời, em mới xem xong luôn. Ủng hộ anh”.

Dù Trấn Thành là đàn anh của Huỳnh Lập trong showbiz, nhưng với phương diện làm web drama thì Huỳnh Lập lại là người đi trước Trấn Thành. Huỳnh Lập là cha đẻ của các web drama được khán giả vô cùng yêu thích như "Tấm Cám - Chuyện Huỳnh Lập kể" và "Ai chết giơ tay".

Trong đó "Ai chết giơ tay" dù là một sản phẩm phát hành trên Youtube nhưng lại nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khán giả và được đánh giá là xứng tầm với một tác phẩm điện ảnh chiếu rạp.

Huỳnh Lập (giữa) trong phim "Pháp sư mù"

Phần tiếp theo là phim điện ảnh "Pháp sư mù" chỉ sau một ngày công chiếu đã thu về 10 tỷ đồngdoanh thu. Trong vòng 1 tiếng, bộ phim đã bán được 5.000 vé. Diễn xuất tự nhiên của dàn diễn viên và tài kể chuyện cuốn hút của Huỳnh Lập đã giúp bộ phim đạt được thành công.

"Bố già" là web drama đầu tay của Trấn Thành, có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng: Lê Giang, Anh Đức, Trúc Nhân, Tuấn Trần và đặc biệt làbà Tân Vlog. "Bố già"vừa ra mắt tập 1 đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khán giả và lập tức cán mốc hơn 1 triệu view chỉ sau chưa đầy 3 tiếng phát hành.

Dù thời điểm hiện tại, số view hiển thị trên trang chủ Youtube chỉ là gần 500.000, nhưng chỉ cần nhìn lượng like và bình luận cũng đủ hiểu sức hút mạnh mẽ của "Bố già". Sau 3 tiếng phát hành, "Bố già" cán mốc 98.000 like, hơn 8.000 bình luận, đa phần đều là những nhận xét tích cực về web drama đầu tay của Trấn Thành. Web drama "Bố già" không khai thác câu chuyện của thế giới ngầm hay xã hội đen mà đơn thuần là một bộ phim tình cảm tâm lý xã hội, khai thác về khoảng cách thế hệ giữa cha và con cùng những bi kịch gia đình.

Ngoài việc là nhà sản xuất, Trấn Thành còn lên ý tưởng kịch bản cho "Bố già",viết lời ca khúc nhạc phim "Điều cha chưa nói" (Ali Hoàng Dương thể hiện) và đóng vai chính. Dù biết các đề tài giang hồ, cung đấu hay tâm linh sẽ dễ thu hút khán giả hơn nhưng Trấn Thành vẫn quyết thực hiện phim tình cảm tâm lý xã hội.

Chia sẻ về quyết định thực hiện một bộ phim xoay quanh chủ đề tình cha con, Trấn Thành nói: “Tôi thấy mọi người làm về mẹ khá nhiều nhưng ít ai làm về cha.Ở nước mình, những người cha ít được thấu hiểu vì họ không nói nhiều, hiếm khi tâm sự với con, nếu có cũng rất thô lỗ và cộc cằn.

Các con khó giao tiếp với cha vì khoảng cách giữa hai thế hệ, khoảng cách giữa hai luồng tư duy và cũng có thể là khoảng cách giữa sự gia trưởng của thời trước với nét hiện đại của thời này".

Thủy Vũ/danviet.vn
Từ khóa: Bố già Trấn Thành web drama web drama trấn thành huỳnh lập web drama bố già

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !