'Bộ bộ kinh tâm' thực hiện phần 2

Tứ A Ca sẽ tái ngộ nàng Nhược Hy, kể tiếp câu chuyện tình đầy nước mắt trong phần 2 của bộ phim "Bộ bộ kinh tâm".
'Bộ bộ kinh tâm' thực hiện phần 2 - ảnh 1

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi tái ngộ trong phim Bộ bộ kinh tình (Bộ bộ kinh tâm 2).

Chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Đồng Hoa, bộ phim Bộ bộ kinh tâm đã không phụ sự yêu mến của các độc giả khi trở thành bộ phim cổ trang rất được yêu thích với rating cao nhất Trung Quốc năm 2011 và làm dậy sóng khán giả khắp châu Á.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về Trương Hiểu, cô gái sống ở thế kỷ 21, sau một tai nạn đã vượt thời gian trở về những năm cuối thời Khang Hy với thân phận Nhị tiểu thư Mã Nhĩ Thái Nhược Hy. Sự hồn nhiên trong sáng, tính cách thẳng thắn và tư tưởng phóng khoáng của cô gái hiện đại đã nhanh chóng khiến Nhược Hy trở nên nổi tiếng với biệt danh “thập tam muội liều mạng”. Và cũng chính sự khác biệt thú vị này đã biến Nhược Hy thành thỏi nam châm có sức hút mãnh liệt với các vị hoàng tử, đặc biệt là Bát A Ca và Tứ A Ca - người sau này lên ngôi hoàng đế Ung Chính.

'Bộ bộ kinh tâm' thực hiện phần 2 - ảnh 2

Chuyện tình của Tứ A Ca và Nhược Hy lại được kể tiếp trong phần 2.

Ở cuối phim, sau khi chết, Nhược Hy trở về thời hiện đại, tình cờ gặp lại Tứ A Ca nhưng tiếc rằng, Tứ A Ca không còn nhớ nàng là ai. Cái kết này đã làm biết bao cô gái trẻ khóc hết nước mắt và cũng là "đầu mối" để các nhà làm phim thực hiện tiếp phần 2 mang tên Bộ bộ kinh tình.

Tuy nhiên, Bộ bộ kinh tình sẽ không còn chuyện vượt thời gian, mà câu chuyện diễn ra trong năm 2013, ngoài tên nhân vật nữ chính là Trương Hiểu thì nội dung hầu như chẳng liên quan gì đến Bộ bộ kinh tâm. Hai nhân vật nam chính xoay quanh Trương Hiểu không phải là Bát A Ca và Tứ A Ca ngày xưa nhưng lại mang tính cách giống như họ.

'Bộ bộ kinh tâm' thực hiện phần 2 - ảnh 3

Do đang bận đóng phim TVB nên Trịnh Gia Dĩnh chưa thể trả lời có tham gia hay không.

Bộ bộ kinh tình dự kiến sẽ bấm máy ngay sau Tết Nguyên đán, vẫn với bộ đôi diễn viên chính là Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi. Họ sẽ kể tiếp chuyện tình trong cung cấm, cũng nhiều trắc trở, đầy nước mắt. Riêng nhân vật "đối thủ" của Ngô Kỳ Long, do đang kẹt đóng phim TVB nên Trịnh Gia Dĩnh chưa thể trả lời chính thức. Tuy nhiên, khán giả lại hy vọng gặp lại đầy đủ bộ ba từng tạo "sốt" ở Bộ bộ kinh tâm trong Bộ bộ kinh tình.

ANH DƯƠNG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !