Black Eyed Peas ráo riết tìm người thay thế Fergie

Gần đây, các thành viên nhóm nhạc đình đám của nước Mỹ đang bí mật tổ chức các buổi thử giọng nhằm tìm ra thành viên nữ khác cho nhóm.

Công việc bắt đầu kể từ khi Fergie cho biết cô dự định sẽ dành khoảng thời gian tới cho chính cô - chăm lo con cái cũng như thực hiện solo album. Trước quyết định của Fergie, cả nhóm nhất trí tiếp tục hoạt động mà không có cô.

Black Eyed Peas ráo riết tìm người thay thế Fergie - ảnh 1

Nhóm The Black Eyed Peas.

Tuy thế, nhà sản xuất Will.i.am khẳng định rằng đây chỉ là sự thay đổi tạm thời, vì nhóm luôn chào đón sự trở lại của Fergie bất kỳ lúc nào. Hiện tại, các thành viên còn lại đang rất nóng lòng để làm ra các sản phẩm âm nhạc mới. Họ đã có Fergie để làm nên thành công, và giờ đây họ cần có một nhân tố nữ mới để cùng phối hợp.

Black Eyed Peas ráo riết tìm người thay thế Fergie - ảnh 2

Fergie đang tất bật chuẩn bị tung ra album solo thứ hai trong năm nay.

Đến thời điểm này, mọi người chưa thể biết chính xác khi nào nhóm nhạc đình đám sẽ trình làng nhân tố nữ mới, nhưng dù là ai, cô gái mới sẽ vẫn cần phải vượt qua được cái bóng của Fergie, vì sự trông đợi là không hề nhỏ.

Đã từ rất lâu sau album The E.N.D., các thành viên nhóm nhạc The Black Eyed Peas đều bận rộn với những kế hoạch riêng. Chính vì thế, sản phẩm mới của nhóm cũng là một sự mong chờ rất lớn từ người yêu nhạc.

QUANG HUY

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !