Bình Dương: 2 thanh niên nửa đêm ném đá vỡ kính xe ô tô đang đậu trên vỉa hè

Một đoạn clip ghi lại hình ảnh 2 nam thanh niên nửa đêm ném đá vỡ kính xe ô tô đang đậu trên vỉa hè thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Đoạn clip do camera an ninh ghi lại được vụ việc xảy ra vào lúc 02h48' đêm 20/11/2022 tại đường Thủ Khoa Huân hướng đi chợ Búng (Tp Thuận An, Bình Dương) đang được chia sẻ lên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Theo clip, 2 thanh niên chở nhau đi trên chiếc xe máy, khi đi qua đoạn đường có chiếc xe ô tô đang đỗ trên vỉa hè, 2 người đã quay lại và nhặt gạch đá ném liên tiếp vào chiếc xe ô tô màu trắng. Hậu quả khiến chiếc xe bị hư hỏng nhiều phần, kính và đèn xe bị vỡ. Được biết chủ xe sáng ra khi phát hiện chiếc xe ô tô của mình bị hư hỏng đã trích xuất camera và báo công an địa phương.

Hình ảnh chiếc ô tô bị hư hỏng sau khi hứng cơn mưa gạch đá từ 2 thanh niên lúc nửa đêm

Đoạn clip thu hút hàng chục nghìn cư dân mạng quan tâm theo dõi bởi sự manh động của nhóm thanh niên khi đập phá tài sản của người dân:

"Chắc thù oán gì với chủ xe này chứ còn xe gần đó có bị đâu. Chắc lại 5 triệu thuê 2 thanh niên phá xe giống vụ đốt xe lần trước rồi";

"Giờ camera khắp nơi, chắc chắn công an sẽ sớm tìm ra thủ phạm thôi";

"Sắp Tết rồi, lại vừa khai mạc World Cup. Mong cơ quan chức năng sớm bắt được thủ phạm để làm yên lòng dân";

"Đậu xe trước cửa nhà cũng không yên nữa. Giờ nhiều người giải quyết mâu thuẫn bằng cách phá hoại tài sản người khác hoặc tạo ra một mâu thuẫn lớn hơn để tự kết án mình. Đúng là không cái dại nào bằng cái dại nào".

Lam Giang

Tỷ lệ chọi thi lớp 10 Hà Nội 'nghẹt thở', chi tiền triệu luyện 4 ca/ngày

Hơn 2 tuần nữa, kỳ thi vào lớp 10 tại Hà Nội sẽ bắt đầu. Đây là thời điểm nhiều sĩ tử đang dốc sức ôn tập để bước vào ''cuộc chiến'' được đánh giá là "căng thẳng hơn cả thi đại học".

Tuổi đôi mươi, tôi gửi 7 bức thư tình và nhận ra điều đau đớn trong một đêm mưa

Mỗi tuần, tôi gửi đi một bức thư tình, kể về đủ thứ chuyện của mình và nói với bạn về nỗi nhớ xa xôi... Nhưng người ấy đáp lại tôi bằng sự im lặng mênh mang vô tận.

Tờ giấy ngoài cửa phòng thay đổi cuộc đời nữ sinh trượt lớp 10 ở Hà Nội

Thi trượt các nguyện vọng để vào lớp 10 công lập, H. dọn đồ đạc với quyết tâm rời khỏi nhà. Tuy nhiên, tờ giấy của mẹ để trước cửa phòng đã thay đổi suy nghĩ của em...

Người Việt đầu tiên học tại phân viện của Đại học Oxford

Sau khi tốt nghiệp thủ khoa bậc cử nhân và thạc sĩ tại Đại học Sheffield Hallam (Anh), Chu Công Sơn trở thành người Việt đầu tiên trong hơn 250 năm theo học tại Harris Manchester College thuộc Đại học Oxford.

Nhói lòng hình ảnh mẹ quỳ trước biển, ngóng tin con 6 tuổi đi học rồi mất tích

Hơn 4 ngày trôi qua, việc tìm kiếm bé N. mất tích khi được gửi ở điểm trông trẻ vẫn chưa có kết quả. Mong nhớ con, người mẹ nhiều giờ gục đầu trước bãi biển, chờ trong vô vọng.

Đừng để sinh viên giỏi xuất sắc trường này bằng trung bình trường khác

"Nếu một sinh viên tốt nghiệp giỏi, xuất sắc của trường này nhưng năng lực làm việc không bằng một sinh viên khá hay trung bình của trường khác, đơn vị tuyển dụng sẽ đánh giá ra sao, hệ lụy của chuyện này thế nào?" - một hiệu trưởng nêu vấn đề.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp giỏi, xuất sắc: Trường đã "nhẹ tay"?

Theo các nhà quản lý giáo dục, có nhiều yếu tố dẫn tới tình trạng ngày càng nhiều sinh viên tốt nghiệp xếp loại giỏi và xuất sắc, trong đó không loại trừ lý do nhà trường "nhẹ tay" để làm đẹp hồ sơ.

Ngọc Trinh khoe vẻ sexy, Quốc Trường than là ông chủ vẫn tự tay sửa điện

Ngọc Trinh lấy lại phong độ, khoe vẻ sexy sau thời gian tập luyện chăm chỉ. Diễn viên Quốc Trường than là ông chủ vẫn phải sửa điện.

Học sinh Việt Nam hiếm hoi giành học bổng 100% từ đại học top đầu Australia

Nguyễn Đắc Lê Bách, học sinh lớp 12 Chuyên Tin, trường THPT Hà Nội - Amsterdam, vừa giành được học bổng 100% từ ĐH Sydney, Australia.

Nữ sinh Hà Nội xinh đẹp trúng tuyển đại học hàng đầu châu Á

Nộp hồ sơ vào đại học của Singapore, nơi vốn đề cao các thành tích học thuật nhưng Hà Linh tự nhận điểm số của mình không quá xuất sắc. Vì thế, nữ sinh cố gắng thuyết phục hội đồng tuyển sinh bằng cách thể hiện các ưu điểm ở con người mình.

Đang cập nhật dữ liệu !