Bị V BTS "chơi xấu", Park Hyung Sik đăng đàn giải thích

Park Hyung Sik mới đây đăng bức ảnh gốc mà trước đó V BTS đã sử dụng photoshop để "trêu ghẹo" anh.

Bức ảnh V BTS dùng photoshop đã ghép mặt Park Hyung Sik

Nam diễn viên Park Hyung Sik đã đăng tải hai bức ảnh lên Instagram cá nhân. Bức đầu tiên là hình ảnh tự chụp bên cạnh hồ nước, bức ảnh thứ hai là khuôn mặt của anh được V BTS photoshop ghép vào bức ảnh đi chơi chung của cá nhóm bạn thân gốm Park Seo Joon, V BTS, Choi Woo Shik, Peakboy.

Nhóm bạn thân của V BTS và Park Hyung Sik có chuyến du lịch cùng nhau nhưng vì Park Hyung Sik đang trong quá trình thực  hiện nghĩa vụ quân sự nên anh không thể tham gia. Vì vậy, anh chàng tinh nghịch V BTS đã ghép ảnh mặt Park Hyung Sik vào tấm ảnh chụp chung với ý nghĩa cả nhóm luôn bên nhau.

Bức ảnh gốc của Park Hyung Sik

Park Hyung Sik đã đăng tải lên Instagram bức ảnh gốc và nói rằng "đây là nguồn của bức ảnh V BTS đã photoshop", kèm theo hashtag "chúng tôi là một" (ám chỉ nhóm bạn thân), "tôi vẫn còn sống", "tôi biết ơn vì tôi còn sống".

Park Hyung Sik nhập ngũ hồi tháng 6/2019. Anh phục vụ trong quân đội với tư cách một quân nhân tích cực trong bộ phận cảnh sát quân sự của Bộ tư lệnh quốc phòng thủ đô.

Hoàng Dung
Từ khóa: V BTS Park Hyung Sik photoshop

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !