Bị tố sai sự thật, Bình An đáp trả 'cực gắt' khiến antifan câm nín

Nếu như thường ngày khán giả vẫn thấy nam diễn viên điển trai Bình An xuất hiện với hình ảnh nhẹ nhàng, thư sinh thì khi bị antifan "tố" sai sự thật, anh chàng cũng đáp trả gay gắt, thể hiện mình "không phải dạng vừa đâu".

Mới đây, trên một group về vẻ đẹp của những chàng trai châu Á đã đăng tải hình ảnh của đội Nâu – Cuộc đua kỳ thú 2019: S.T Sơn Thạch và Bình An với body 6 múi “vạn người mê”. 

Hình ảnh chia sẻ với nội dung khoe cơ bụng của S.T Sơn Thạch và Bình Anh gây chú ý sau khi đăng tải.

Bên cạnh những lời khen có cánh các fan dành cho cả hai anh chàng thì có một vài bình luận chê trách nam diễn viên Bình An có thái độ quá khích khi tham gia Cuộc đua kỳ thú, không tôn trọng đàn anh và quá đáng hơn là không có khả năng đóng phim.

Dòng bình luận dùng những ngôn từ áp đặt, ganh ghét đối với Bình An trong quá trình anh chàng cùng S.T tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019. Ngoài ra còn chê trách anh chàng đóng phim "nhạt nhẽo", nói chuyện thì "vô duyên".

Chưa cần đến các fan lên tiếng bảo vệ idol của mình, anh chàng điển trai Bình An này đã có lời đáp trả “cực gắt” khiến bạn antifan phải câm nín: “Cà khịa khắp mọi nơi vậy mệt không em?”.

Luôn được biết đến với hình ảnh chàng thư sinh hiền lành, ăn nói nhã nhặn nhưng có lẽ với những lời bịa đặt về bản thân mình đã khiến Bình An không thể không lên tiếng phản bác.

Dòng đáp trả của nam diễn viên nhận được gần 600 lượt yêu thích chỉ sau một thời gian ngắn. Anh chàng cũng thể hiện mình "không phải dạng vừa đâu" nếu bị antifan "buông lời cay đắng".

Quả thật trái với lời “tố” thích gây sự với S.T Sơn Thạch của antifan, ngoài đời nam ca sĩ S.T và Bình An là những người anh em thân thiết, luôn giúp đỡ nhau.

Cặp anh em điển trai này còn nhận được nhiều lời ủng hộ cùng “về một nhà” vì quá đẹp đôi, một người nóng tính một người biết dung hòa.

Cặp anh em điển trai này còn nhận được nhiều lời ủng hộ cùng “về một nhà” vì quá đẹp đôi, một người nóng tính một người biết dung hòa.

Cặp anh em điển trai này còn nhận được nhiều lời ủng hộ cùng “về một nhà” vì quá đẹp đôi, một người nóng tính một người biết dung hòa.

Cặp anh em điển trai này còn nhận được nhiều lời ủng hộ cùng “về một nhà” vì quá đẹp đôi, một người nóng tính một người biết dung hòa.

Sam
Từ khóa: Bình An S.T Sơn Thạch Cuộc đua kỳ thú thân thiết Bình An đáp trả “cực gắt” khiến antifan câm nín đội nâu Cuộc đua kỳ thú

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !