Bị mắng nói chuyện vô lễ, bà Tân Vlog gửi lời xin lỗi NSND Hồng Vân

NSND Hồng Vân xác nhận đã nhận được lời xin lỗi từ bà Tân Vlog vì sự cố chào hỏi tại chương trình "Mẹ tuyệt vời nhất" và kêu gọi ngừng chỉ trích nữ Vlogger sinh năm 1967.

Trong trích đoạn số mới nhất của chương trình "Mẹ tuyệt vời nhất", bà Tân Vlog và con trai là Hưng Vlog là khách mời. Chương trình được dẫn dắt bởi “Sứ giả hạnh phúc” - NSND Hồng Vân. Ngay khi vừa xuất hiện trên sân khấu, bà Tân tươi cười: “Bà cháu các cháu nhé! Bà chào Hồng Vân!”.

Sau một hồi chào hỏi, khán giả có mặt trong trường quay được phen cười lăn lộn vì biết được bà Tân Vlog nhỏ hơn NSND Hồng Vân 1 tuổi. Cụ thể, sau khi bà Tân giới thiệu mình sinh năm 1967, NSND Hồng Vân “đứng hình” hồi lâu, lễ phép nói: “Dạ báo cáo bà là cháu sinh năm 1966. Tức là cháu lớn hơn bà 1 tuổi đấy!”.

Trích đoạn này vấp phải phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng bà Tân Vlog có thái độ vô lễ với NSND Hồng Vân. Họ còn tỏ thái độ khó chịu khi bà Tân lúc nào cũng xưng hô “bà – cháu” với mọi người, không cần biết người đó hơn hay kém tuổi mình.

Trước phản ứng dữ dội từ cư dân mạng, NSND Hồng Vân đã lên tiếng bảo vệ bà Tân Vlog. Nữ nghệ sĩ cho biết Vlogger sinh năm 1967 có sự hồn nhiên, lạc quan. Sau khi biết mình kém tuổi MC, bà Tân gửi lời xin lỗi NSND Hồng Vân. Tuy nhiên, phân đoạn này đã bị ê-kip cắt đi để đảm bảo yếu tố vui vẻ của chương trình.

NSND Hồng Vân lên tiếng: “Hôm quay 'Mẹ tuyệt với nhất' số của bà Tân Vlog rất vui, ở ngoài, bà Tân rất hồn nhiên và lạc quan. Bà Tân cứ nghĩ Vân nhỏ hơn, sinh năm 1970 là cùng, khi hỏi tuổi ra mới biết là Vân hơn một tuổi. Sau đó, bà Tân có xin lỗi Vân rồi nhưng do chương trình muốn mang lại yếu tố vui vẻ, hài hước nên đã cắt đi phần bà Tân xin lỗi Vân và Vân nghĩ chuyện đó cũng vui thôi, nên mọi người đừng nói bà Tân vô lễ, tội nghiệp. Như bây giờ, cái tên bà Tân cũng quá quen thuộc rồi, dù lớn tuổi hơn nhưng Vân vẫn phải gọi là bà Tân Vlog, giờ mà kêu em Tân Vlog cũng ngộ!”.

Những người yêu mến bà Tân Vlog bày tỏ sự ủng hộ ý kiến của NSND Hồng Vân trước phản ứng dữ dội từ cư dân mạng. Họ cho rằng nếu bà Tân Vlog biết NSND Hồng Vân hơn tuổi mình, chắc chắn bà sẽ không xưng hô như vậy. Một số người cho rằng dân mạng mắng bà Tân vô lễ có phần nặng nề và vô lý.

Minh Châu/danviet.vn
Từ khóa: NSND Hồng Vân bà Tân Vlog Mẹ tuyệt vời nhất bà tân vlog vô lễ

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !