Bị mắng nói chuyện vô lễ, bà Tân Vlog gửi lời xin lỗi NSND Hồng Vân

NSND Hồng Vân xác nhận đã nhận được lời xin lỗi từ bà Tân Vlog vì sự cố chào hỏi tại chương trình "Mẹ tuyệt vời nhất" và kêu gọi ngừng chỉ trích nữ Vlogger sinh năm 1967.

Trong trích đoạn số mới nhất của chương trình "Mẹ tuyệt vời nhất", bà Tân Vlog và con trai là Hưng Vlog là khách mời. Chương trình được dẫn dắt bởi “Sứ giả hạnh phúc” - NSND Hồng Vân. Ngay khi vừa xuất hiện trên sân khấu, bà Tân tươi cười: “Bà cháu các cháu nhé! Bà chào Hồng Vân!”.

Sau một hồi chào hỏi, khán giả có mặt trong trường quay được phen cười lăn lộn vì biết được bà Tân Vlog nhỏ hơn NSND Hồng Vân 1 tuổi. Cụ thể, sau khi bà Tân giới thiệu mình sinh năm 1967, NSND Hồng Vân “đứng hình” hồi lâu, lễ phép nói: “Dạ báo cáo bà là cháu sinh năm 1966. Tức là cháu lớn hơn bà 1 tuổi đấy!”.

Trích đoạn này vấp phải phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng bà Tân Vlog có thái độ vô lễ với NSND Hồng Vân. Họ còn tỏ thái độ khó chịu khi bà Tân lúc nào cũng xưng hô “bà – cháu” với mọi người, không cần biết người đó hơn hay kém tuổi mình.

Trước phản ứng dữ dội từ cư dân mạng, NSND Hồng Vân đã lên tiếng bảo vệ bà Tân Vlog. Nữ nghệ sĩ cho biết Vlogger sinh năm 1967 có sự hồn nhiên, lạc quan. Sau khi biết mình kém tuổi MC, bà Tân gửi lời xin lỗi NSND Hồng Vân. Tuy nhiên, phân đoạn này đã bị ê-kip cắt đi để đảm bảo yếu tố vui vẻ của chương trình.

NSND Hồng Vân lên tiếng: “Hôm quay 'Mẹ tuyệt với nhất' số của bà Tân Vlog rất vui, ở ngoài, bà Tân rất hồn nhiên và lạc quan. Bà Tân cứ nghĩ Vân nhỏ hơn, sinh năm 1970 là cùng, khi hỏi tuổi ra mới biết là Vân hơn một tuổi. Sau đó, bà Tân có xin lỗi Vân rồi nhưng do chương trình muốn mang lại yếu tố vui vẻ, hài hước nên đã cắt đi phần bà Tân xin lỗi Vân và Vân nghĩ chuyện đó cũng vui thôi, nên mọi người đừng nói bà Tân vô lễ, tội nghiệp. Như bây giờ, cái tên bà Tân cũng quá quen thuộc rồi, dù lớn tuổi hơn nhưng Vân vẫn phải gọi là bà Tân Vlog, giờ mà kêu em Tân Vlog cũng ngộ!”.

Những người yêu mến bà Tân Vlog bày tỏ sự ủng hộ ý kiến của NSND Hồng Vân trước phản ứng dữ dội từ cư dân mạng. Họ cho rằng nếu bà Tân Vlog biết NSND Hồng Vân hơn tuổi mình, chắc chắn bà sẽ không xưng hô như vậy. Một số người cho rằng dân mạng mắng bà Tân vô lễ có phần nặng nề và vô lý.

Minh Châu/danviet.vn
Từ khóa: NSND Hồng Vân bà Tân Vlog Mẹ tuyệt vời nhất bà tân vlog vô lễ

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !