Bi kịch hậu ly hôn, truy sát vợ cũ và đầu bếp trong cơn cuồng ghen

Dù đã ly hôn song người chồng vẫn nổi cơn ghen khi thấy vợ cũ có tìm cảm với nam đầu bếp. Trong đêm định mệnh, gã ra tay chém chết “tình địch”, chém trọng thương người vợ rồi tự sát.

Ngày 10/9, sau khi nghe TAND tỉnh Quảng Nam tuyên án đối với bị cáo Nguyễn Văn Hộp (SN 1991, trú thị trấn Tân Bình, huyện Hiệp Đức), phía bên bàn bị hại – chị M. (SN 1993) bật khóc nức nở.

Dù tội ác mà Hộp gây ra chẳng thể nào tha thứ, nhưng đối với chị, cả hai đã từng là vợ chồng sau 8 năm chung sống. Những gì Hộp đã gây ra, không chỉ là nỗi đau về thể xác mà còn là nỗi đau về tinh thần đối với người vợ cũ và gia đình của anh Nh. (SN 1993, trú xã Bình Lâm, huyện Hiệp Đức).

{keywords}
Bị cáo Hộp tại tòa.

Năm 2012, Hộp và chị M. nên nghĩa vợ chồng. Sang năm sau, gia đình nhỏ đón tin vui khi chị hạ sinh con gái đầu lòng. Nhưng rồi hôn nhân quá ngắn ngủi, tháng 8/2020, Hộp và chị M. đưa nhau ra tòa ly hôn sau những bất hòa không thể hàn gắn. Dù đã “đường ai nấy đi” nhưng Hộp và chị M. vẫn thường xuyên qua lại, ăn ở, sống chung với nhau.

Đầu năm 2021, chị M. mở quán nhậu ở thị trấn Tân Bình để kiếm tiền trang trải cuộc sống và thuê anh Nh. làm đầu bếp chính. Dù đã ly hôn nhưng Hộp vẫn tỏ thái độ ghen tuông vì cho rằng chị M. có tình cảm với anh Nh.. Những cơn ghen trong Hộp cứ ngày càng lớn dần để rồi điều tồi tệ nhất cũng tìm đến.

Tối 26/3, chị M., anh Nh., Hộp cùng nhân viên của quán tổ chức ăn nhậu. Giữa cuộc vui, Hộp và anh Nh. lại xảy ra cự cãi về việc nam đầu bếp có tình cảm với vợ cũ.

Không khí mỗi lúc một căng thẳng, Hộp đứng dậy ra về trước. Đến 1h sáng hôm sau, cuộc nhậu cũng tàn, anh Nh. và chị M. vào phòng của quán nhậu ngủ với con gái nhưng không đóng cửa. Phía trước quán, cũng có một nhân viên đang ngủ trên ghế xếp.

Còn Hộp, sau khi ra về, đến 3h30 cùng ngày, anh ta chạy xe máy đến quán nhậu rồi lặng lẽ đi vào trong. Thấy anh Nh. và chị M. ngủ cùng con gái trong phòng, cơn ghen nổi lên, Hộp đi xuống bếp lấy dao. Quay trở lại phòng ngủ, Hộp xông vào chém anh Nh. nhiều nhát. Khi nam đầu bếp định ngồi dậy thì tiếp tục bị Hộp chém gục xuống nệm.

Nghe tiếng động, chị M. tỉnh dậy la hét, chạy đến can ngăn thì bị Hộp chém vào mặt và đầu. Lúc này, con gái của Hộp cũng vừa thức giấc nên bị cáo nói cháu trùm mền lại.

Tiếp tục vào can ngăn, chị M. làm con dao tuột khỏi tay Hộp nên bảo anh Nh. chạy ra khỏi phòng. Tuy nhiên, nhớ đến con dao dài để trên đầu tủ, Hộp cầm lấy chém nhiều nhát nữa vào anh Nh. làm nạn nhân chết tại chỗ. Thấy anh Nh. không cử động nữa, Hộp đóng cửa phòng, dùng dao đâm vào bụng, cổ và ngực của mình để tự sát.

{keywords}
Hiện trường vụ án mạng.

Đến 7h sáng, nhân viên của quán đến làm việc hô hoán nhau phá cửa đưa chị M. đi cấp cứu. Theo giám định, thương tích hiện tại của chị là 26%. Còn Hộp cũng được đi cấp cứu kịp thời nên không nguy hiểm đến tính mạng.

Cáo trạng truy tố cũng chỉ ra rằng, hành vi của giết người của Hộp thuộc các tình tiết định khung như: “Có tính chất côn đồ”, “Giết hai người trở lên” và “Vì động cơ đê hèn”. Và mức án tử hình là cái giá mà Hộp phải trả cho những tội ác mình đã gây ra.

Hồ Ca

'Điểm nhận dạng' mới của người dân sống gần sân bay Long Thành

Bụi đỏ từ đại công trường sân bay Long Thành phát tán khiến cuộc sống người dân sống xung quanh đảo lộn. Ông Lê Quang Hiền dẫn dụ, người dân ở đây có thêm đặc điểm là da tay, da chân và các kẽ móng tay đều “đỏ au”.

Người phụ nữ Hà Nội gặp sự cố nhớ đời khi đi bộ lên sân thượng chung cư

Sau khi đi bộ lên sân thượng chung cư, người phụ nữ hoảng hốt phát hiện cửa xuống đã bị khóa, không thể liên lạc được với người thân.

Chen chân làm thủ tục chuẩn hóa thông tin thuê bao di động trước giờ G

Rất đông khách hàng đổ về các cửa hàng giao dịch của 3 nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone ở Hà Nội để làm thủ tục chuẩn hóa thông tin cá nhân trước ngày cuối tháng 3.

Xuyên đêm săn loài cá biển ngược sông Lam

Cá mòi ngược con nước để vào mùa sinh sản, đây cũng là dịp người dân vạn chài dọc sông Lam (Nghệ An) tất bật cả ngày đêm để đánh bắt, mang lại thu nhập cho gia đình.

Thăm ngôi biệt thự 800m2 của đại gia nức tiếng Hà Nội xưa

Gần 100 năm qua, kí ức về gia đình, những kỉ vật trong căn biệt thự số 44 Hàng Bè vẫn được các thế hệ con cháu giữ gìn, trân quý.

Động đất tiếp tục ở Kon Tum, 36 trận xảy ra trong 22 ngày

Trận động đất có độ lớn 3.4 độ richter vừa xảy ra tại khu vực huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum. Chỉ trong tháng 3, nơi đây đã xảy ra 36 trận động đất.

Ngôi nhà siêu méo mó bên tuyến đường mới mở ở Hà Nội

Ngôi nhà có diện tích 17m2 ở ngách 42/197 Thịnh Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội), nằm trên tuyến đường nối khu đô thị Đồng Tàu - Tam Trinh.

Hai du khách nước ngoài đứng trên đường phố Quảng Nam xin cứu giúp

Ngày 20/3, Công an TP Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam) cho biết, phòng Quản lý xuất nhập cảnh (công an tỉnh) đã xuống địa bàn để tìm hiểu thông tin về việc hai du khách nước ngoài cầm biển xin cứu giúp trên đường phố.

Thấp thỏm sống trong ngôi nhà 'án ngữ' giữa đường

Trên tuyến đường ở TX Đông Triều, Quảng Ninh "mọc" 1 ngôi nhà hai tầng khiến nhiều người bất ngờ khi đi qua.

Xuất hiện cảnh chèo kéo khách ở cà phê phố đường tàu

Nhiều chủ quán hoặc người làm ở một số quán cà phê đường tàu thuộc phường Điện Biên (Hà Nội) chìa hẳn thực đơn ra mời chào, chèo kéo du khách. Nếu ai không có ý định vào uống nước sẽ không được họ dẫn qua rào chắn.

Đang cập nhật dữ liệu !