Beyonce kiếm 2 tỷ mỗi phút biểu diễn

Diva R&B là nghệ sỹ được có thù lao cao nhất được tính theo mỗi một phút biểu diễn.

Beyonce kiếm 2 tỷ mỗi phút biểu diễn

Diva R&B là nghệ sỹ được có thù lao cao nhất được tính theo mỗi một phút biểu diễn.

Beyonce mỗi phút biểu diễn kiếm được 2 tỷ

Beyonce - giọng ca đắt khách nhất làng nhạc.

Trang web truyền thông xã hội saucytime.com mới đây vừa mở một cuộc thống kê về những giọng ca được trả thu nhập cao nhất khi biểu diễn.

Người đứng đầu trong top 10 chính là “kim cương đen” Beyonce Knowles với 1,25 triệu bảng (tương đương 43 tỷ VND) cho 5 màn trình diễn cô thể hiện trong một bữa tiệc cá nhân ăn mừng giao thừa năm 2010 ở hòn đảo St. Barts. Theo ước tính, mỗi một phút Beyonce cất lời trên sân khấu, cô đã “rinh” về 71.040 bảng ( 2,4 tỷ VND), những con số này cho thấy mức độ “ăn khách” của diva R&B.

Beyonce mỗi phút biểu diễn kiếm được 2 tỷ

Mariah Carey xếp thứ 2.

Đứng vị trí thứ 2 là diva nhạc pop Mariah Carey- người kiếm được 630.000 Bảng (22 tỷ VND) với 4 ca khúc tại một bữa tiệc ở Caribe, tương đương với 44.400 bảng (1,5 tỷ VND) mỗi một phút biểu diễn.

Trong danh sách đầu của top 10 hầu hết là những giọng ca nữ đình đám trên thế giới như “nữ hoàng nhạc dance” Kylie Minogue – xếp thứ 3, Jennifer Lopez đứng thứ 4 - vượt qua The Rolling Stones. Những cái tên tiếp theo là Eminem, Usher, Christina Aguilera, Rihanna và “họa mi nước Anh” Cheryl Cole.

TRIỆU HƯNG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !