Bệnh nhân ung bướu được nghe Quang Hà, Ngân Khánh hát tận phòng

Cùng với Quang Hà, Ngân Khánh, Mang âm nhạc đến bệnh viện lần này còn có sự xuất hiện của ca sĩ Hồng Vy, Thái Thùy Linh, Thanh Trúc...
Mang âm nhạc đến bệnh viện đến thời điểm này đã dần trở thành người bạn thân thiết của khán giả hai miền Bắc – Nam. Với mục đích ý nghĩa, giàu tính nhân văn, với bất kể điểm đến nào chương trình cũng đều để lại những dấu ấn thật sự tốt đẹp. Và trong cột mốc số 50, Mang âm nhạc đến bệnh viện lại hội ngộ với khán giả miền Nam tại bệnh viện Ung Bướu TP.Hồ Chí Minh - số 3, Nơ Trang Long, phường 14, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh vào 14h00 ngày 16/08/2013.
Bệnh nhân ung bướu được nghe Quang Hà, Ngân Khánh hát tận phòng - ảnh 1
Ngân Khánh, Quang Hà là hai trong số nhiều ca sĩ trẻ tham gia chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện số này

Đồng hành với Mang âm nhạc đến bệnh viện số 50 là những nghệ sĩ tên tuổi như: ca sĩ Quang Hà, ca sĩ Hồng Vy, ca sĩ Thái Thuỳ Linh, ca sĩ - diễn viên Ngân Khánh, Hoàng Hiệp, Thanh Trúc (Việt Nam Idol 2012), Yang Tuyn, MC Quỳnh Hương cùng các ca sĩ nhí Lan Vy (Đồ Rê Mí), Đức Anh (VN Got Talent)... Họ sẽ trở thành những đại sứ của hành trình số 50, thực hiện sứ mệnh cao cả của chương trình: “Chúng tôi không biểu diễn, chúng tôi mang âm nhạc đến bệnh viện để đổi lấy những nụ cười hiếm hoi nơi này”. 
Bệnh nhân ung bướu được nghe Quang Hà, Ngân Khánh hát tận phòng - ảnh 2
Chương trình luôn thu hút đông đảo người xem

Đến với bệnh viện Ung Bướu TP Hồ Chí Minh lần này, Mang âm nhạc đến bệnh viện tiếp tục dành tặng nhiều phần quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn mang đến những niềm vui, và làm phong phú thêm một "ngày hội âm nhạc" tại bệnh viện Ung Bướu TP.Hồ Chí Minh.
T.Huyền

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !