BEG tổ chức liveshow 19+ đầu tiên ở Hàn Quốc

Brown Eyed Girls sẽ là nhóm nhạc nữ đầu tiên của Kpop tổ chức một liveshow được gán nhãn "cấm trẻ em vị thành niên".
BEG tổ chức liveshow 19+ đầu tiên ở Hàn Quốc - ảnh 1
4 cô gái "nóng bỏng" của Brown Eyed Girls.

Có tên Tonight 37.2 o C, liveshow của Brown Eyed Girls sẽ diễn ra tại nhà hát Central City Millennium Hall ở Seoul trong 2 ngày 24 và 25/12. Và đây là đêm nhạc đầu tiên của một nhóm nhạc nữ ở Hàn Quốc chỉ dành cho người lớn.

"Tên của liveshow 37.2 o C là một cách để chỉ tình cảm say đắm và đam mê của những người đang yêu. Đúng với tinh thần đó, liveshow sẽ là phần trình diễn gợi cảm và mạnh mẽ mà không nhóm nhạc nữ nào có được" - đại diện Brown Eyed Girls phát biểu.

Những DJ hàng đầu làng giải trí xứ Hàn cũng đã được mời đến để làm tăng thêm không khí sôi động cho liveshow hứa hẹn nóng bỏng này của Brown Eyed Girls. Đây là liveshow đầu tiên của BEG trong 2 năm gần đây, sau Hot winter party của năm 2010.

Gắn nhãn hạn chế không phải là một điều gì xa lạ với Brown Eyed Girls. Năm 2009, ca khúc Abracadabra của các cô gái từng bị hàng loạt đài truyền hình cấm cửa cũng chỉ vì có quá nhiều hình ảnh "không phù hợp". 2 sản phẩm solo mới đây của Miryo và Ga In cũng đồng loạt bị kiểm duyệt gắt gao. Trong khi Dirty của Miryo phải đổi lời mới được biểu diễn thì của Ga In cũng bị gắn nhãn 26+.

BEG tổ chức liveshow 19+ đầu tiên ở Hàn Quốc - ảnh 2
Poster liveshow của Brown Eyed Girls.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !