'Bé An Đất phương Nam' tình cảm bên vợ xinh đẹp

Dù đã là bố mẹ của cậu con trai 4 tuổi nhưng cặp vợ chồng trẻ vẫn giữ thói quen lãng mạn như thời đang yêu.

Những thông tin mới nhất về gia đình của Hùng Thuận gần đây nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Ai cũng muốn biết cuộc sống sau màn ảnh của “bé An” trong Đất phương Nam hiện giờ ra sao.

Vốn là người sống tình cảm và khép kín nên dù lấy vợ được 5 năm nhưng rất ít khi Hùng Thuận chia sẻ chuyện vợ con trên mặt báo. Điều này càng khiến mọi người trở nên tò mò và hiếu kỳ hơn.

Ngại chia sẻ chuyện riêng tư trên mặt báo nhưng những hình ảnh tình cảm của hai vợ chồng đều được nam diễn viên điển trai khoe với bạn bè, người thân trên trang cá nhân. Không ít người ghen tỵ với hạnh phúc của cặp “trai tài gái sắc”. Dù đã có con 4 tuổi nhưng hai vợ chồng Hùng Thuận vẫn giữ thói quen rất “teen” như chụp hình “tự sướng” ở mọi lúc mọi nơi. Trên trang cá nhân, anh còn gọi bà xã là vợ yêu, cục vàng, cục cưng. Để hâm nóng tình cảm, hai vợ chồng trẻ cũng thường xuyên trốn con trai đi chơi riêng.

Tuy vậy, gần đây có thông tin cho rằng Hùng Thuận và Thanh Vân (vợ anh) đang trong tình trạng “cơm không lành canh chẳng ngọt”. Tin đồn này khiến những người yêu mến “bé An” ngày nào không khỏi lo lắng. Bản thân Hùng Thuận cũng khá lúng túng khi đề cập đến vấn đề này, anh cho biết chữa sẵn sàng để nói về những khúc mắc của gia đình và cần thêm một thời gian nữa.

Hùng Thuận và vợ kết hôn năm 2008, bé Kim Bảo chào đời 1 năm sau đó. Thanh Vân kém anh 2 tuổi, sở hữu nước da trắng trẻo, vóc dáng cao ráo và gương mặt thanh tú. Cô gái này tuy không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng luôn ủng hộ và biết cách chia sẻ với chồng. Thanh Vân cũng chính là hậu phương vững chắc giúp nam diễn viên trở lại với màn ảnh hiện nay.

Thời điểm này Hùng Thuận đang tập trung cho vở kịch vừa nhận cũng như nhiều vai diễn mới. Anh cho biết muốn khôi phục nghiệp diễn vững chắc rồi mới thử sức ở các lĩnh vực khác.

Những hình ảnh tình tứ của nam diễn viên và bà xã xinh đẹp:

'Bé An Đất phương Nam' tình cảm bên vợ xinh đẹp - ảnh 1
'Bé An Đất phương Nam' tình cảm bên vợ xinh đẹp - ảnh 2

Hai vợ chồng trẻ đều có chung sở thích chụp hình "tự sướng".

'Bé An Đất phương Nam' tình cảm bên vợ xinh đẹp - ảnh 3

Bà xã của Hùng Thuận sở hữu vẻ xinh xắn không kém các hot girl.

'Bé An Đất phương Nam' tình cảm bên vợ xinh đẹp - ảnh 4
'Bé An Đất phương Nam' tình cảm bên vợ xinh đẹp - ảnh 5
'Bé An Đất phương Nam' tình cảm bên vợ xinh đẹp - ảnh 6

Cặp đôi luôn dành cho nhau những cử chỉ âu yếm.

'Bé An Đất phương Nam' tình cảm bên vợ xinh đẹp - ảnh 7
'Bé An Đất phương Nam' tình cảm bên vợ xinh đẹp - ảnh 8
'Bé An Đất phương Nam' tình cảm bên vợ xinh đẹp - ảnh 9
'Bé An Đất phương Nam' tình cảm bên vợ xinh đẹp - ảnh 10

Ngoài đời, Hùng Thuận là người rất chiều vợ. Anh cũng không muốn lấy vợ làm nghệ thuật vì thế nên chọn Thanh Vân - fan trung thành của "bé An" ngày nào.

'Bé An Đất phương Nam' tình cảm bên vợ xinh đẹp - ảnh 11
'Bé An Đất phương Nam' tình cảm bên vợ xinh đẹp - ảnh 12

Họ trẻ trung như những người đang yêu.

'Bé An Đất phương Nam' tình cảm bên vợ xinh đẹp - ảnh 13

Những người theo dõi và yêu mến An của Đất phương Nam đều mong muốn anh được hạnh phúc.

'Bé An Đất phương Nam' tình cảm bên vợ xinh đẹp - ảnh 14
'Bé An Đất phương Nam' tình cảm bên vợ xinh đẹp - ảnh 15

Những khi rảnh rỗi, hai vợ chồng trẻ thường dẫn con trai đi ăn.

'Bé An Đất phương Nam' tình cảm bên vợ xinh đẹp - ảnh 16
'Bé An Đất phương Nam' tình cảm bên vợ xinh đẹp - ảnh 17

Nam diễn viên còn mời Lương Thế Thành, Hòa Hiệp đi ăn cùng vợ.

XT

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !