BB Trần và người yêu tung bộ ảnh cưới đẹp như mơ nhân dịp Halloween khiến fan mê mẩn

BB Trần và người yêu Lê Quang Lâm vừa có màn hóa trang Halloween khiến fan mê mẩn. Không phải nhân vật "ma quỷ" nào, cả 2 đã biến thành cô dâu chú rể cực đẹp đôi đây này.

Trên trang cá nhân, BB Trần vừa tung bộ ảnh Halloween cùng với người yêu Lê Quang Lâm đẹp "xỉu". Thay vì hóa trang thành các nhân vật đáng sợ để hù dọa fan, cả 2 quyết định biến hình thành cô dâu chú rể cực kỳ xinh đẹp. Trong vai chú rể, Lê Quang Lâm lịch lãm với bộ suit màu vàng trẻ trung, BB Trần là cô dâu xinh xắn với phong cách không thể "cute" hơn. 

BB Trần và Lê Quang Lâm hóa thành cô dâu chú rể trong ngày lễ Halloween
Bộ ảnh ngẫu hứng cho mùa Halloween của BB Trần và người yêu
Màn hóa trang Halloween xinh đẹp và đáng yêu nhất "lịch sử"

BB Trần chia sẻ đây là bộ ảnh ngẫu hứng của ekip thực hiện cho anh và người yêu. Vì quá rạng rỡ nên BB quyết định chia sẻ với khán giả. Nhiều fan và đồng nghiệp đã rần rần khen ngợi độ đẹp đôi của cả 2. Khi được hỏi bao giờ cưới, BB Trần nửa thật nửa đùa rằng: đây chỉ là chụp cho Halloween thôi, cưới hỏi thì gom tiền đủ mới làm được!

Cả 2 vẫn không quên tạo dáng "bựa" khi chụp ảnh cưới

Nhìn bộ ảnh hóa trang thành cô dâu chú rể đầy ngọt ngào của BB Trần và Lê Quang Lâm, mùa Halloween năm nay cặp đôi đúng là ấm áp nhất rồi. Đâu phải Halloween cứ hù dọa là thành công, yêu nhau tình tứ đến mức các F.A phải ghen tỵ như này cũng đủ khiến người khác phải "sợ" đấy.

Ngọc Trâm
Từ khóa: BB Trần hóa trang Halloween

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !