Bắt nhóm thanh niên dùng vỏ chai bia và dao, phóng xe truy sát, chém người tử vong

Do mâu thuẫn, nhóm của Dương (17 tuổi, ở Thanh Hóa) dùng vỏ chai bia và dao nhọn dài, phóng xe máy đuổi chém người khiến một nạn nhân tử vong.

Ngày 15/9, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) vừa điều tra, làm rõ và bắt giữ 11 đối tượng dùng hung khí nguy hiểm đuổi đánh, chém nhau trên đường khiến một người tử vong.

{keywords}
Các đối tượng trong vụ hỗn chiến làm chết người bị bắt giữ.

Trước đó, vào khoảng 22h30’ ngày 13/9, do mâu thuẫn nên Nguyễn Tùng Dương (SN 2004, trú phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa) cùng với 10 đối tượng khác đã mang vỏ chai bia và dao đuổi đánh, ném nhóm của N.Đ.A (SN 1997, trú phường Đông Thọ) và T.Q.D (SN 2003, trú phường Tân Sơn) trên nhiều tuyến đường ở TP Thanh Hóa.

Trong quá trình truy đuổi, Dương đã dùng dao nhọn dài khoảng 50cm phóng trúng đầu và khiến A tử vong trên đường đến bệnh viện cấp cứu.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Phòng CSHS đã phối hợp cùng các đơn vị liên quan điều tra, làm rõ vụ giết người, gây rối trật tự công cộng trên; tiến hành bắt giữ Dương cùng 10 đối tượng khác ngay trong đêm 13, sáng 14/9.

Được biết, trong quá trình truy sát, nhóm của Dương điều khiển xe với tốc độ cao, hò hét, ném vỏ chai, phóng dao vào những người khác trên đường.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trần Nghị

Sét đánh cháy rụi hơn 3.000 m2 rừng tự nhiên tại Bắc Kạn

Do sét đánh và trong điều kiện thời tiết hanh khô, gần 3.000m2 rừng tự nhiên ở thôn Nà Cọ, xã Hoàng Trĩ (huyện Ba Bể, Bắc Kạn) đã bị thiêu rụi.

Bên trong khu nhà cũ, cả xóm cùng chia nhau mớ rau, miếng thịt

Tại "xóm chạy thận" nằm ở khu nhà 2 tầng đã xuống cấp trên đường Lê Ninh, gần bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh (Nghệ An), người dân nương tựa vào nhau đầy nghĩa tình.

Nông dân ăn cơm giữa đồng, soi đèn cấy lúa xuyên đêm tránh nắng nóng

Miền Trung đang trong những ngày nắng nóng cháy da thịt. Người nông dân ở Nghệ An cật lực làm việc từ lúc sáng sớm, tranh thủ soi đèn cấy lúa ban đêm.

Cây chết khô ở Hà Nội, nguy cơ đổ gãy khi giông gió

Trên các tuyến phố Huế, Thể Giao (Hà Nội) xuất hiện cây lớn có dấu hiệu trụi lá, chết khô nhưng chưa được xử lý, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn khi giông gió.

Lý do hầm chui cửa ngõ TP.HCM ngập nặng, người dân chật vật di chuyển

Tình trạng ngập nặng ở hầm chui trước cổng Bến xe Miền Đông mới đã được khắc phục sau khi đơn vị quản lý công trình xác định nguyên nhân.

Chàng kỹ sư Cần Thơ nuôi hàng nghìn con 'mỹ ngư', ai nhìn cũng mê

Chàng kỹ sư xây dựng ở Cần Thơ nuôi hàng nghìn con cá Koi được mệnh danh là "mỹ ngư", mỗi năm thu nhập 200 triệu đồng.

Bộ đội miền biên viễn hòa mình theo điệu Rumba, Cha cha cha

Các cán bộ, chiến sĩ của Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay học khiêu vũ các điệu Cha cha cha, Tango, Rumba, uyển chuyển theo từng điệu nhạc...

Đào đất làm nhà, phát hiện quả bom xuyên phá nặng 227kg

Trong quá trình đào đất làm nhà, một hộ dân ở Hà Tĩnh phát hiện quả bom nặng 227kg. Quả bom này được xác định là bom xuyên phá.

Bé gái nhặt ví có tài sản khoảng 200 triệu, người cha giao nộp sau gần 2 tháng

Khi công an phát đi thông báo truy tìm thì người cha của bé gái nhặt được ví có chứa tài sản khoảng 200 triệu đồng đã mang tài sản đến giao nộp.

Gốm sứ ngư dân khai thác trái phép dưới biển là cổ vật thời Minh - Thanh

Cơ quan chuyên môn nhận định, số gốm sứ được ngư dân khai thác trên vùng biển Quảng Ngãi đều là cổ vật trong thời Minh-Thanh.

Đang cập nhật dữ liệu !