Điện máy Xanh mất trộm hơn 100 chiếc điện thoại trong đêm ngập lịch sử ở Đà Nẵng

Ngày 19/10, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Đà Nẵng cho biết, đơn vị vừa bắt 5 đối tượng lợi dụng mưa lớn, ngập nặng để thực hiện trộm cắp hàng chục chiếc điện thoại di động tại cửa hàng Điện máy Xanh.

Trước đó, ngày 15/10, chị N., quản lý siêu thị Điện máy Xanh (118 Tôn Đức Thắng, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu) cho biết, vào tối 14/10, do mưa lớn và nước lũ lên nhanh nên siêu thị Điện máy Xanh này bị ngập nước ở tầng trệt. Nhân viên siêu thị đã thu gom một số điện thoại và các mặt hàng khác cho vào bao nilon để tránh bị ngập nước, sau đó khóa cửa kính cường lực ở tầng trệt và đi lên tầng 2. Đến 1h30 sáng 15/10, chị N. phát hiện nhiều tấm kính cường lực ở tầng trệt siêu thị bị vỡ, hơn 100 chiếc điện thoại trị giá hơn 1,2 tỷ đồng bị lấy mất. 

Công an đã tạm giữ 5 đối tượng có liên quan đến vụ trộm tài sản trị giá hàng tỷ đồng tại siêu thị Điện Máy Xanh vào đêm 14/10.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Đà Nẵng đã khám nghiệm hiện trường, tổ chức truy xét và bước đầu xác định nhóm 5 thanh niên có liên quan vụ trộm tài sản tại siêu thị Điện máy Xanh, gồm: Phạm Duy Bảo (SN 1998), Tạ Quốc Thắng (SN 1999, cùng trú phường Hòa An, quận Cẩm Lệ), Nguyễn Bá Hoàng Quân (SN 2002, trú huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị), Hồ Minh Trí (SN 2003, trú huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) và Hà Công Tiến Đạt (SN 2002, trú huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình). 

Phòng Cảnh sát Hình sự đã thu hồi 38 chiếc điện thoại trong tổng số hơn 100 chiếc điện thoại báo mất từ cửa hàng.

Nhóm này khai nhận, tối 14/10, sau khi đánh bida xong, do mưa lớn, nước dâng cao nên các đối tượng đi về. Trên đường từ quán bida về, khi ngang qua cửa hàng Điện máy Xanh, thấy cửa kính cường lực bị vỡ và trong cửa hàng không có người trông coi nên đã rủ nhau vào tìm tài sản để trộm. Tại đây, các đối tượng đã lấy 38 điện thoại các loại.

Hiện, Phòng Cảnh sát Hình sự đã thu hồi được 38 điện thoại các loại (trị giá hơn 525 triệu đồng) trong tổng số 109 điện thoại báo mất từ cửa hàng Điện máy Xanh; đồng thời ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 5 đối tượng trên để tiếp tục đấu tranh mở rộng, truy tìm tài sản và các đối tượng có liên quan. 

Diệu Thuỳ

Từ 10/3, vé chơi Ba Na Hills cho người miền Trung, Tây Nguyên chỉ 350.000 đồng

Từ ngày 10/3 đến hết ngày 15/4/2025, khu du lịch Sun World Ba Na Hills triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho người dân 19 tỉnh miền Trung, Tây Nguyên với mức giá vé vào khu du lịch ưu đãi sâu chưa từng có, chỉ còn 350.000 đồng.

Gửi trao vị hạnh phúc, đón xuân tròn đầy cùng bộ sản phẩm Tết từ TH

Với bộ sản phẩm đồ uống Tết Ất Tỵ 2025 từ TH cùng các món ăn chế biến sẵn của TH true Food, bạn không mất nhiều thời gian chuẩn bị những bữa tiệc tinh tế, đong đầy yêu thương.

SHB livestream tìm ra khách hàng trúng thưởng sổ tiết kiệm 310 triệu đồng

Vừa qua, SHB đã tiến hành quay số trúng thưởng cuối kỳ chương trình “Tiết kiệm an tâm - Nhận quà xứng tầm” theo hình thức livestream công khai, nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng, người dân.

Sức nóng Đô thị nghỉ dưỡng Sun Group tại Hà Nam chưa hạ nhiệt

Ngày 17/11, sự kiện giới thiệu dự án Sun Urban City với chủ đề “Sắc màu miền di sản” diễn ra tại Hà Nội thu hút hơn 700 nhà đầu tư và chuyên viên kinh doanh BĐS miền Bắc.

Khách nước ngoài 'đổ' về làng Vòng thưởng thức đặc sản nức tiếng mùa thu Hà Nội

Với những ai có tình yêu với mùa thu Hà Nội thì không thể không nhớ đến cốm làng Vòng - một món ăn, đặc sản nổi tiếng của Hà Nội, nhất là với khách du lịch nước ngoài.

Giới trẻ trải nghiệm ‘siêu xanh, siêu xinh’ cùng Vinamilk

Với hơn 11.000 vỏ hộp sữa đổi trong 2 ngày hội Việt Nam Xanh, khách hàng nhận lại gần 600 phần quà xanh, 200 chậu cây và 30 vé đi tham quan trang trại được Vinamilk trao tặng.

Bất động sản Thủ đô - cuộc chuyển dịch sóng đầu tư từ tây sang đông bắc

Phía tây Hà Nội với vị thế trung tâm kinh tế - hành chính mới luôn giữ vị trí “quán quân” về nguồn cung và giao dịch trên thị trường bất động sản. Những năm gần đây, “cán cân” thị trường lại nghiêng về phía đông thành phố.

Cải thiện dinh dưỡng học đường để nâng cao tầm vóc người Việt

Nhiều chuyên gia cho rằng dinh dưỡng học đường không chỉ là chìa khóa nâng cao sức khỏe học sinh, mà còn là nền móng vững chắc cho một xã hội khỏe mạnh và phát triển bền vững.

Truyền thông Hồng Kông hết lời ca ngợi Sa Pa

Sa Pa (Lào Cai) với vẻ đẹp hoang sơ và văn hóa đa dạng, từ lâu là điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Mới đây, nhật báo South China Morning Post (SCMP - Hồng Kông, Trung Quốc) dành nhiều lời “có cánh” cho mảnh đất Tây Bắc này.

Sự kiện ‘FWD Box Sống đầy’ thu hút đông đảo người dân TP.HCM

Trong 2 ngày 12 và 13/10, sự kiện “FWD Box Sống đầy” do Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam tổ chức đã diễn ra tại Bưu điện TP.HCM, với nhiều hoạt động tương tác hấp dẫn.

Đang cập nhật dữ liệu !