'Bao Thanh Thiên' Vương Học Binh bất ngờ ly hôn

Chàng diễn viên điển trai của điện ảnh Trung Quốc quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân thứ hai sau 3 năm chung sống.

'Bao Thanh Thiên' Vương Học Binh bất ngờ ly hôn

Hôm qua, 10/4, làng giải trí Hoa ngữ bất ngờ trước thông tin cặp đôi nghệ sĩ Vương Học Binh - Tôn Ninh đã "đường ai nấy đi".

Ngoại trừ một lời xác nhận, cặp đôi này hoàn toàn im lặng và né tránh báo giới. Tuy nhiên, người quản lý của nam diễn viên Tài trí Bao Thanh Thiên khẳng định nguyên nhân của sự đổ vỡ không phải vì "ba năm mà chưa có con" như những lời đồn thổi.

Gặp gỡ và yêu nhau từ khi đóng chung trong bộ phim Mãi không quên (Lost) năm 2007, nhưng sau đó 2 năm, Vương Học Binh và Tôn Ninh mới quyết định gắn kết cuộc đời. Thời điểm đó, cả hai đều háo hức cho một cuộc sống mới và dự định có con ngay sau đám cưới.

Trước Tôn Ninh, Vương Học Binh từng có một cuộc hôn nhân với người mẫu Phùng Ngọc Kỳ. Tuy nhiên, tổ ấm của cặp đôi này cũng chỉ kéo dài 4 năm và kết thúc vào năm 2004. Chàng diễn viên điển trai từng có cuộc tình ngắn ngủi với Phạm Băng Băng khi đóng cặp trong Định mệnh.

'Bao Thanh Thiên' Vương Học Binh bất ngờ ly hôn
Vương Học Binh và Tôn Ninh "tách đôi" trong những ngày đầu tháng 4.
'Bao Thanh Thiên' Vương Học Binh bất ngờ ly hôn

Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi này cách đây 3 năm.

HỒNG GIANG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !