“Bão” RockStorm7 sắp tràn qua Đà Nẵng

Ngày 12/12 tại Đà Nẵng diễn ra cuộc giao lưu giới thiệu chương trình MobiFone RockStorm7 sẽ công diễn vào tối 13/12 tại sân vận động Quân khu 5 tiếp nối sau 2 show diễn thành công tại Hải Phòng và Huế
Nhạc sĩ Quốc Trung, tổng đạo diễn MobiFone RockStorm7 cho hay, chủ đề xuyên suốt của chương trình lần này là “Hào khí Đông A” với mong muốn thông qua âm nhạc kêu gọi các fan hâm mộ hãy dùng sức trẻ, hào khí trẻ và trí tuệ vượt khó vươn lên kiến tạo tương lai, phát huy tinh thần tự hào dân tộc, đoàn kết, chung tay xây dựng, bảo vệ đất nước.
“Bão” RockStorm7 sắp tràn qua Đà Nẵng - ảnh 1

Buổi giao lưu sáng 12/12 giới thiệu chương trìnhMobiFone RockStorm7 tại Đà Nẵng (Ảnh: HC)

“Đi từ việc xây dựng chủ đề chương trình, sau đó xây dựng thông điệp, tìm kiếm band nhạc và ca khúc để thể hiện thông điệp là cách làm mới của năm nay theo yêu cầu “khó” từ phía MobiFone. Ngay từ đầu năm, ban tổ chức đã tìm kiếm, chọn chủ đề, phát triển lên một thông điệp và lựa chọn ca khúc, ban nhạc phù hợp để thể hiện được tinh thần mà RockStorm muốn truyền tải” – nhạc sĩ Quốc Trung nói.

Theo đó, tham gia MobiFone RockStorm7 sẽ có các band nhạc rock PAK Band, Parasite, Microwave, Bản Nguyên và Bức Tường. Lần đầu tiên một ca khúc được sáng tác riêng thể hiện chủ đề “Hào khí Đông A” được chọn làm ca khúc chính thức của chương trình. Đây cũng sẽ là một vinh dự đối với những ban nhạc được chọn thể hiện ca khúc này và hứa hẹn là một bất ngờ thú vị cho khán giả.

“Bão” RockStorm7 sắp tràn qua Đà Nẵng - ảnh 2

Các fan hâm mộMobiFone RockStorm7 tại Đà Nẵng (Ảnh: HC)

Được biết, ba năm liền 2011 - 2013, Ban tổ chức MobiFone RockStorm đã trao tặng toàn bộ số tiền bán vé cho các quỹ từ thiện với tổng giá trị lên tới hơn 6 tỉ đồng. Hiện một nửa số tiền từ thiện này đã được Quỹ Phẫu thuật Nụ cười Operation Smile Việt Nam sử dụng vào việc phẫu thuật hở hàm ếch cho hơn 600 em nhỏ ở khắp cả nước. Một nửa số tiền từ thiện còn lại, thông qua Quỹ Học sinh, sinh viên nghèo hiếu học của thành đoàn/ tỉnh đoàn đã đến tay hàng nghìn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Năm nay, toàn bộ số tiền thu được từ hoạt động bán vé cũng sẽ được trao tặng cho Quỹ Phẫu thuật Nụ cười Operation Smile Việt Nam, Quỹ Học sinh, sinh viên nghèo hiếu học của thành đoàn/ tỉnh tại địa phương mà RockStorm dừng chân và Quỹ Tấm lòng Việt của Đài Truyền Hình Việt Nam. Cũng theo thông lệ, số tiền này sẽ được ban tổ chức trao ngay cho các quỹ trên sân khấu tại 07 tỉnh, thành mà chương trình dừng chân.

Tiếp sau Đà Nẵng, chương trình MobiFone RockStorm7 sẽ đến với các fan hâm mộ tại Biên Hòa (20/12), TP.HCM (27/12), Cần Thơ (03/01/2015) và kết thúc tại Hà Nội (10/01/2015).

HẢI CHÂU

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !