Bao cao su “lên sàn” online

Chiều 16/12 tại TP.HCM, Công ty Pharmagroup đã cho ra mắt phiên bản chính thức của sàn thương mại điện tử Grabcondom - ứng dụng tìm kiếm, đặt hàng online các sản phẩm bao cao su, sức khỏe tình dục.
Bao cao su “lên sàn” online - ảnh 1

Trước vấn đề nhạy cảm là tình dục và thực tế người Việt thường cảm thấy e ngại, không thoải mái, né tránh khi mua bao cao su, Grabcondom được xem như là một cộng đồng thân thiện, cho phép người sử dụng tìm kiếm bao cao su, các sản phẩm sức khỏe tình dục qua website www.grabcondom.com.

Trên websiet này còn có những thông tin hữu ích về sức khỏe tình dục, danh mục các phòng khám HIV, nhà thuốc và các tổ chức cộng đồng trong thị trường sức khỏe tình dục.

Ông Ngô Văn Tàu, Giám đốc dự án cho biết, Grabcondom là sản phẩm hướng đến cộng đồng, góp phần thay đổi thói quen sử dụng bao cao su cũng như các sản phẩm sức khỏe tình dục khác, góp phần phòng chống HIV/AIDS tại Việt Nam.

Grabcondom đã được trao giải Dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo – Best Innovators Award 2016 do Dự án Praxispartnership của ĐH Leipzig và ĐH Việt Đức phối hợp tổ chức. 

Bà Linh Huỳnh, Giám đốc Dự án Praxispartnership của ĐH Việt Đức đánh giá: “Grabcondom mang những ý tưởng sáng tạo, thay đổi quan điểm truyền thống của người Việt trong vấn đề tình dục an toàn và sức khỏe tình dục nói chung”.

Dự án Grabcondom do USAID – PATH/Healthy Markets hỗ trợ. Đây là một trong các đề án thành công của cuộc thi Innovation Fund phát động vào tháng 9/2015 tại Hà Nội và TP.HCM

An Nhiên

Vinamilk bắt tay các đối tác y tế lớn đẩy mạnh chăm sóc sức khoẻ cộng đồng

Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) cùng Hệ thống trung tâm tiêm chủng vắc xin Việt Nam (VNVC) và Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh vừa ký hợp tác chiến lược, hướng đến nâng cao sức khỏe cộng đồng bằng việc kết hợp giữa chăm sóc y tế và dinh dưỡng.

Nâng mũi giống 'thần tiên tỷ tỷ', cô gái khẩn cầu bác sĩ 'trả về nguyên bản'

Có khuôn mặt ưa nhìn gần như không điểm 'chết' nhưng cô gái Hà Thành vẫn quyết tâm đi nâng mũi giống thần tiên tỷ tỷ ở Trung Quốc - trào lưu đang rầm rộ trên mạng. 6 tháng sau, cô gái tìm gặp TS. Tống Hải khẩn cầu bác sĩ 'trả về nguyên bản'.

Nửa thế giới ăn cơm đều đặn có tốt cho sức khỏe?

Là lương thực chính của hơn 3,5 tỷ người trên thế giới, hiếm có loại thực phẩm nào được ưa chuộng rộng rãi như gạo. Người dân nhiều nước như Việt Nam còn ăn cơm hằng ngày.

Nguy kịch sau khi uống chai nước do người thân đưa

Một bé trai ở Kiên Giang bị ngộ độc cấp, suy gan thận sau khi uống một chai nước. Người thân không biết bên trong chai là keo dán thuyền và dung môi hữu cơ.

Nước dừa ngon ngọt, nhiều chất bổ nhưng tối kỵ với một số người

Bù nước hiệu quả, ổn định đường huyết nhưng nước dừa lại là thức uống không phù hợp với người có bệnh thận, hội chứng ruột kích thích.

Hơn 2000 người cao tuổi Hà Nội đồng diễn thể dục dưỡng sinh trên phố đi bộ

Không chỉ thể hiện các bài đồng diễn thể dục, múa dưỡng sinh nhẹ nhàng, các “vũ công” U60 - 80 gây ấn tượng với người xem bởi các động tác võ thuật khỏe khoắn, bài thái cực quyền điêu luyện hay những điệu khiêu vũ tập thể sôi động.

FWD triển khai chương trình hỗ trợ sức khỏe tinh thần miễn phí cho người Việt

Từ ngày 22/9, người dân Việt Nam đã có thể nhận được sự hỗ trợ miễn phí trong việc chăm sóc sức khỏe tinh thần từ chương trình “FWD Vững tinh thần” của FWD Việt Nam.

Long An: Ứng dụng phần mềm sức khỏe dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ em từ Ajinomoto

Ajinomoto Việt Nam vừa phối hợp Vụ Sức Khỏe Bà mẹ & Trẻ em (Bộ Y tế), Sở Y tế tỉnh Long An tổ chức Hội nghị triển khai phần mềm “Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú và trẻ em từ 7 tháng đến 60 tháng tuổi”.

Bộ Y tế đề xuất hộ sinh cũng được xét tặng danh hiệu Thầy thuốc nhân dân

Trong dự thảo Nghị định mới về xét tặng danh hiệu Thầy thuốc nhân dân, Thầy thuốc ưu tú đang được lấy ý kiến, Bộ Y tế đề xuất bổ sung hộ sinh vào đối tượng xét tặng.

Bỏng nặng vì dùng gậy nhôm gạt đường dây điện cao thế

Trong lúc đang làm việc tại nhà, thấy đường dây điện cao thế vướng víu nên người đàn ông này dùng gậy nhôm gạt dẫn tới bị điện giật.

Đang cập nhật dữ liệu !