Bảo Anh trần tình tin đồn yêu 'trai Tây' và tậu xe tiền tỷ

Hot girl "The Voice" chia sẻ nghi án có đại gia chống lưng sau vụ mua xe tiền tỷ, cũng như tin đồn xung quanh chuyện từng yêu "thiếu gia" Tùng Lâm đến chuyện cặp kè vũ công "Bước nhảy hoàn vũ".

- Thu nhập của chị thay đổi như thế nào kể từ khi tham gia “The Voice” đến “Bước nhảy hoàn vũ”?

- Tất nhiêu là có nhiều thay đổi. Trước khi tham gia Bước nhảy hoàn vũ, tôi có nhiều thời gian đi diễn nên phần thu nhập cũng ổn định hơn. Nhưng khi bắt đầu vào chương trình, hầu hết thời gian phải dành cho việc luyện tập nên tôi phải hạn chế nhận show, chỉ thỉnh thoảng đi hát nên thu nhập vì thế cũng giảm xuống. Tuy nhiên nó cũng không ảnh hưởng nhiều lắm đến cuộc sống của tôi.

- Một cô gái 20 tuổi dễ dàng mua xế hộp tiền tỷ không khỏi khiến nhiều người nghi ngờ về cách kiếm tiền dễ dàng, chị nói gì về điều này?

- Chẳng có gì là dễ dàng. Để có tiền mua xe, tôi cũng phải lao động hết mình và dành dụm từng chút một. Hơn nữa, tôi cũng bước chân vào showbiz được một năm rồi, tôi may mắn khi được mọi người quan tâm và ủng hộ nên mọi thứ với tôi diễn ra khá suôn sẻ. Tôi mua xe cũng để phục vụ cho việc đi diễn xa, nhưng mà tôi chỉ đủ tiền trả một nửa, số còn lại phải trả góp hàng tháng.

Tôi không dám nhờ sự trợ giúp của gia đình về tài chính mà toàn bộ số tiền mua xe đều do tôi dành dụm trong quá trình đi diễn. Chỉ với những "dự án" lớn, gia đình vẫn đứng đằng sau hỗ trợ tôi về mọi thứ, không chỉ là tiền bạc mà còn cả về tinh thần nữa.

Bảo Anh trần tình tin đồn yêu 'trai Tây' và tậu xe tiền tỷ - ảnh 1

- Còn những tin đồn liên quan đến việc có người đứng sau chống lưng giúp chị mua xe thì sao?

- Tôi từng nói vui trong một bài phỏng vấn, đại gia của tôi chính là mẹ nhưng chưa bao giờ tôi ỷ lại vào mẹ. Tính tôi thích tự lập và không có thói quan dựa giẫm vào người khác. Hơn nữa, ở thời buổi kinh tế khó khăn, tìm một người bỏ ra cả tỷ để mua cho mình giống như “mò kim đáy biển” vậy đó. Nói đùa thế thôi, những gì do mình tự mua bằng những đồng tiền của mình bao giờ cũng “đã” hơn. Tôi không có nhiều thời gian để nghĩ những việc linh tinh, những tin đồn được mọi người thêu dệt. Tôi phải sống cho bản thân, cho nghề cho gia đình và cho khán giả của mình.

- Chị cảm nhận như thế nào về sự xa hoa của giới này khi cái gì cũng phải tiền tỷ?

- Showbiz cái gì cũng tiền tỷ, có thể mọi người nhìn vào thấy các nghệ sĩ mua xe như mua bó rau ngoài chợ, dễ dàng với ai chứ với tôi thì không. Tôi thấy bản thân mình chưa hoàn hảo và cũng còn rất trẻ nên không muốn bình luận gì về chuyện của mọi người. Đèn nhà ai nấy sáng mà, tôi chỉ biết cô gắng trau dồi về chuyên môn và sống lành mạnh để khán giả ngày càng yêu quý mình mà thôi.

- Chỉ trong vòng chưa đến một năm khi bước chân vào showbiz, chị vướng không ít thị phi, bản thân chị thấy mình thay đổi như thế nào khi phải “sống chung với lũ”?

- Ngày trước trước khi tiếp xúc với showbiz, tôi không biết tôi đam mê nghề nhiều như thế này, bây giờ thì biết rồi. Gia đình tôi thậm chí không đồng ý cho tôi bước chân vào con đường này cho đến khi tôi tham gia The Voice. Tôi nghĩ môi trường nào cũng có cái ưu và khuyết riêng, nếu chỉ nghĩ nó nhiều thị phi thì thành ra mình chịu nhiều áp lực, chi bằng cứ đơn giản hóa vấn đề mọi thứ sẽ nhẹ nhàng hơn. Do đó, tôi nghĩ đơn giản đó là cuộc sống và mình phải trải qua mới trưởng thành được.

Bảo Anh trần tình tin đồn yêu 'trai Tây' và tậu xe tiền tỷ - ảnh 2
Bảo Anh trần tình tin đồn yêu 'trai Tây' và tậu xe tiền tỷ - ảnh 3

- Sự thay đổi ở chị rõ ràng nhất qua hình ảnh sexy và có phần cá tính, không còn được ví như “thiên thần” khi tham gia “The Voice” nữa. Nói chị “đánh mất” chính mình, liệu có đúng?

- Ồ không, tôi vẫn luôn là chính mình, vẫn sống với đúng lứa tuổi của mình. Mọi người nói tôi sexy có lẽ do hàng loạt hình ảnh tôi biến hóa khi tham gia cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ chăng? Những cái đó thuộc phạm trù nghệ thuật, tôi cho phép mình được vẫy vùng biến hóa, sáng tạo và cảm thấy hạnh phúc với sự lột xác đó. Những ai biết tôi ngoài đời sẽ thấy Bảo Anh sống đơn giản, hòa đồng và trẻ con nữa.

- Kể từ khi được biết đến khi tham gia “The Voice”, chị liên tục dính thị phi yêu đương cũng như can thiệp dao kéo vòng một, mới đây nhất là chuyện từng yêu sâu sắc “thiếu gia” Tùng Lâm, chị giải thích thế nào?

- Tôi cũng tin tử vi lắm. Lá số tử vi của có nói số tôi thị phi. Bởi vậy, kể từ ngày biết đến từ The Voice, có bao nhiêu tin đồn cứ “gieo” vào tôi. Tôi nhiều khi mệt mỏi, thậm chí thời điểm đó còn muốn bỏ thi nhưng không ai đồng ý. Dù sao tôi cũng chỉ là một cô bé đôi mươi, vừa bước chân vào nghề đã dính hàng loạt tin đồn, tôi sao có thể thích nghi ngay? Tôi lại càng không thể suốt ngày đi giải thích, đính chính được. Giải pháp cuối cùng phải tự trấn an bản thân rằng, thôi thì để thời gian trả lời vì thời gian là phương thuốc hữu hiệu nhất mà. Bây giờ thì tôi sống vô tư và thoải mái lắm.

Riêng về chuyện yêu Tùng Lâm, tôi xin phép từ chối bình luận.

Bảo Anh trần tình tin đồn yêu 'trai Tây' và tậu xe tiền tỷ - ảnh 4
Bảo Anh trần tình tin đồn yêu 'trai Tây' và tậu xe tiền tỷ - ảnh 5

Rất nhiều hình ảnh thân mật của hai người được cô đăng tải trên trang cá nhân.

- Còn chuyện yêu đương hiện tại, một cô gái sắc vóc như chị chắc hẳn có nhiều người để lựa chọn?

- Tôi đang còn trẻ nên việc tôi quan tâm ở thời điểm hiện tại là công việc của mình. Chuyện tình cảm của tôi chưa có gì mới mẻ, tôi vẫn một mình và cảm thấy chưa vội vàng trong chuyện này. Tôi nghĩ chắc do duyên chưa đến, thôi thì cứ thuận theo tự nhiên vậy.

- Vậy chị giải thích sao về sự thân thiết với bạn nhảy tại “Bước nhảy hoàn vũ”?

- Atanas là một người bạn nước ngoài, không có nhiều bạn bè nên tôi gần như là người bạn thân thiết nhất với anh ấy ở Việt Nam. Chính vì thế, chuyện chúng tôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau, tôi tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Atanas... là hoàn toàn bình thường. Hy vọng mọi người đừng làm quá vấn đề này lên vì chuyện đó hoàn toàn là không có gì để bàn luận.

- Rời show truyền hình thực tế, chị có dự định gì cho tương lai?

- Tôi đang tất bật để hoàn thành một mini album dành tặng cho khán giả. Đây là sản phẩm thứ hai của tôi sau thành công của single Và em đã biết mình yêu, cũng là sản phẩm đánh dấu sự trở lại sau Bước nhảy hoàn vũ nên tôi đặc biệt chăm chút cho nó. Trước khi phát hành mini album, tôi sẽ cho ra mắt trước một MV được đầu tư theo hình ảnh mà mọi người đã yêu mến tôi. Hy vọng mọi người sẽ chờ đợi và đón nhận.

TN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !