Bảo Anh ôm hôn 'bạn trai' Tây giữa chốn đông người

Tối qua, 18/5, hot girl xinh đẹp "The Voice" đứng ra tổ chức bữa tiệc sinh nhật sớm cho vũ công Atanas ngay sau khi đêm thi bán kết "Bước nhảy hoàn vũ" kết thúc. Điều này đã khiến Atanas vô cùng bất ngờ và hạnh phúc.

Rất nhiều người đặt câu hỏi về mối quan hệ giữa Bảo Anh và nam vũ công điển trai khi chứng kiến tình cảm cô dành cho anh trong ngày sinh nhật. Nữ ca sĩ chuẩn bị bánh kem, đĩa gồm những lời chúc từ bạn bè, cô cũng mặc đẹp đến xem khiêu vũ từ sớm.

Sau khi chương trình kết thúc, khán giả còn chưa về hết, Bảo Anh cầm chiếc bánh kem hình trái tim đi thẳng đến chỗ "bạn trai" khiến anh rất bất ngờ và không giấu được hạnh phúc. Xúc động trước tình cảm này, Atanas ôm chặt và hôn lên trán của bạn nhảy người Việt trong sự reo hò của bạn bè.

Dù đồng hành cùng nhau một nửa chặng đường cuộc thi nhưng cả hai tỏ ra gắn bó và thân thiết. Năm ngoái, nam vũ công điển trai là người cùng Minh Hằng giơ cao chiếc cúp vàng, thậm chí anh còn tham gia đóng MV Mây của cô nhưng cả hai cũng không thân mật như anh với Bảo Anh năm nay. Những ngày tháng Atanas ở TP.HCM, Bảo Anh thường đưa đón anh đi ăn và uống cà phê cùng bạn bè. Điều này đã khiến mối quan hệ của cả hai ngày càng phát triển.

Mới đây, chuyện tình đầu của hot girl 21 tuổi với "thiếu gia" Tùng Lâm bị bại lộ nhưng Bảo Anh từ chối bình luận. Sau khi bị loại khỏi cuộc thi nhảy, hiện tại cô đang tập trung quay hình cho MV mới để giới thiệu với khán giả vào thời gian tới.

Những hình ảnh tình tứ của cặp đôi:

Bảo Anh ôm hôn 'bạn trai' Tây giữa chốn đông người - ảnh 1

Cả hai "tay bắt mặt mừng" khi gặp nhau tại cuộc thi.

Bảo Anh ôm hôn 'bạn trai' Tây giữa chốn đông người - ảnh 2

Bảo Anh háo hức chuẩn bị một chiếc bánh kem hình trái tim để gây bất ngờ cho "bạn trai".

Bảo Anh ôm hôn 'bạn trai' Tây giữa chốn đông người - ảnh 3

Hành động này của cô khiến nam vũ công rất hạnh phúc xen lẫn bất ngờ.

Bảo Anh ôm hôn 'bạn trai' Tây giữa chốn đông người - ảnh 4

Hai người không ngại hôn nhau trước sự reo hò của bạn bè.

Bảo Anh ôm hôn 'bạn trai' Tây giữa chốn đông người - ảnh 5
Bảo Anh ôm hôn 'bạn trai' Tây giữa chốn đông người - ảnh 6

Nhiều người nói cặp đôi thể hiện như những người đang yêu.

Bảo Anh ôm hôn 'bạn trai' Tây giữa chốn đông người - ảnh 7
Bảo Anh ôm hôn 'bạn trai' Tây giữa chốn đông người - ảnh 8

Atanas ôm Bảo Anh rất lâu.

Bảo Anh ôm hôn 'bạn trai' Tây giữa chốn đông người - ảnh 9
Bảo Anh ôm hôn 'bạn trai' Tây giữa chốn đông người - ảnh 10
Bảo Anh ôm hôn 'bạn trai' Tây giữa chốn đông người - ảnh 11

Anh bôi bánh kem lên mặt bạn gái.

Bảo Anh ôm hôn 'bạn trai' Tây giữa chốn đông người - ảnh 12
Bảo Anh ôm hôn 'bạn trai' Tây giữa chốn đông người - ảnh 13

Thanh Ngọc

Ảnh: Thành Luân

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !